Người hâm mộ của Mass Effect 5 sắp ngạc nhiên.

HomeGame onlineNgười hâm mộ của Mass Effect 5 sắp ngạc nhiên.
Bioware đã “phát hành” một số thông tin về Mass Effect 5 dựa trên ngày N7 tiêu chuẩn của loạt phim. Hàng năm, ngày 7 tháng 11 được người hâm mộ Mass Effect chọn làm kỷ niệm của trò chơi vì tên ngày 7 tháng 11 được rút ngắn thành N7, trùng với số đội đặc nhiệm của Captain Shepard. Nói chính xác hơn, hành trình của Shepard trong Mass Effect bắt đầu với việc gia nhập tổ chức quân sự này. Người hâm mộ của loạt phim Mass Effect thường tổ chức các sự kiện kỷ niệm với Bioware có mặt trong N7.

Người hâm mộ của Mass Effect 5 sắp ngạc nhiên.

Tuy nhiên, khi nói đến việc mang đến cho cộng đồng một trò chơi trong năm nay, Bioware lại hành động mạnh dạn một lần nữa. Đây là một trang teaser câu đố với nhiều gợi ý bí ẩn về vũ trụ Mass Effect. Những người hâm mộ kỳ cựu đã giải quyết từng thử thách một và sau khi hoàn thành nó, họ tìm thấy một video tiết lộ thông tin mới về Mass Effect 5.

Đây là video thứ hai trong hai năm kể từ đoạn trailer được Bioware chiếu cho The Game Award 2021, nhưng nó không tiết lộ nhiều như clip đầu tiên. Một người đàn ông mặc áo choàng được mô tả trong đoạn trailer dài 34 giây khi anh ta đi qua khoang của con tàu. Anh ta cũng đội một chiếc mũ bảo vệ toàn mặt, có logo lực lượng đặc biệt N7 trên đó. Ai xuất hiện trong clip mới là một chủ đề thảo luận giữa cộng đồng. Mặc dù đây chắc chắn là một thành viên của đội N7, nhưng áo giáp và dáng đi của Shepard không giống hệt cô ấy.

Liara T’soni, nhân vật từng theo sau Shepard, sẽ xuất hiện trở lại trong Mass Effect 5 vào năm 2021, và cốt truyện của bộ phim này sẽ theo mùa 3 nhưng diễn ra sau Andromeda, hoặc ít nhất 600 năm sau cuộc chiến Reaper. Rất có khả năng Liara đã gia nhập N7 để tiếp tục hành trình bảo vệ thiên hà khỏi mối đe dọa từ Andromeda. Clip mới này cũng không đề cập đến thời gian của trò chơi. Theo người hâm mộ, Mass Effect 5 sẽ ở gần, vì Bioware vẫn đang bận rộn với Dragon Age: Dreadwolf. Ngoài ra, Blizzard đang nghĩ đến việc đưa StarCraft trở lại, nhưng có lẽ anh ấy sẽ không.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan