Nhận Sushi Zephys Skin Alliance miễn phí

HomeGame onlineNhận Sushi Zephys Skin Alliance miễn phí

Sẽ có khá nhiều giao diện Alliance mới được phát hành trong tương lai gần, theo thông tin Genkvn đã chia sẻ trước đó đã bị rò rỉ. Do phong cách ấn tượng, hiện đại, trang phục mới của Zephys trong đó đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ các game thủ.

Mặc dù Genkvn trước đây đã cho game thủ quyền truy cập vào hình ảnh của skin này, nhưng chúng tôi không biết về sự kiện ra mắt hoặc thứ hạng của trang phục vào thời điểm đó. Đến nay, Garena đã tiết lộ với cộng đồng người chơi về sự xuất hiện của skin của Chef Sashimi Zephys, và game thủ có thể nhận trang phục này miễn phí.

Zephys
Zephys

Nói về việc làm trang phục, như đã thấy trong hình trên, nhà thiết kế trò chơi đã lấy cảm hứng từ món Sashimi của ẩm thực Nhật Bản để tạo ra làn da này. Phong cách ăn mặc của Zephys rõ ràng rất phong phú ở đất nước hoa anh đào. Zephys gây ấn tượng với phong cách dí dỏm, lành mạnh chắc chắn sẽ khiến các chị em đứng yên nhờ vẻ ngoài trẻ trung, khuôn mặt huy hiệu và vũ khí đặc biệt dành riêng cho cua. Đơn vị Quân đội Liên minh này được biết là có cấp A cố định.

Trang phục mới của Zephys
Trang phục mới của Zephys

Hiện tại, vị tướng quân Liên này không phải là một hot pick về cấp bậc, nhưng cũng không phải là một anh hùng flop hàng đầu. Bộ kỹ năng của Zephys chủ yếu là thành thạo, thành thạo và có thể gây sát thương chính nhanh, mạnh mẽ với một combo. Đây chắc hẳn là một làn da Liên minh xứng đáng với anh chàng này với vẻ ngoài hấp dẫn và trẻ trung của anh ta.

Xem thêm: Thứ Sáu Đen Liên Quân 2023 có gì thú vị?

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan