Phần 10 của The Hard Fan Squad sẽ dạy bạn mọi thứ.

HomeGame onlinePhần 10 của The Hard Fan Squad sẽ dạy bạn mọi thứ.
Fan Hard là một trong những gia tộc độc đáo nhất trong ĐCSTQ mùa 10 này. Hard Fan mang đến cho các anh hùng Siêu sao của đội bạn khả năng tăng cường sức mạnh cực cao ngoài việc có những anh hùng mạnh mẽ, chất lượng cao. Trong bài viết hôm nay, hãy tạo lại kế hoạch bài học mạnh mẽ nhất với Hard Fan!Fan Cứng ĐTCL mùa 10

Đánh giá phả hệ Fan Hard Season 10

Tương tự như một số gia tộc khác có xu hướng hỗ trợ, Fan Hard khó có thể phát huy quá nhiều sức mạnh khi đứng một mình. Đó là lý do tại sao bạn cần phối hợp thông minh các sắc tộc khác nhau với nhau, đặc biệt là những người mang mạnh trong đội hình. Bởi vì hiệu quả của Hard Fan chỉ có thể củng cố siêu sao của đội. Đó cũng là một nhược điểm mà bạn phải vượt qua nếu muốn chơi một đội Hard Fan giỏi.Fan Cứng ĐTCL mùa 10Tại điểm kích hoạt 3, Hard Fan cung cấp cho Siêu sao của bạn một thiết bị mặc định cho mỗi anh hùng (ví dụ G.Shojin cho Annie và Decline Crown cho Morderkaiser). Hút máu đầy đủ sẽ được thêm vào Mark 4 và Thiết bị nhẹ được chuyển đổi từ thiết bị được tặng tại Milestone 5. Với điểm số tối đa, bạn sẽ sở hữu một con quái vật với số lượng trang bị và chỉ số vượt trội.

Hướng dẫn chơi đội hình TCL Season 10 với Người hâm mộ cứng

Có rất nhiều biến thể với Hard Fan, nhưng chúng gần như quá mạo hiểm và phụ thuộc, dẫn đến clan này bị tẩy chay bởi rất nhiều game thủ. Để giải quyết vấn đề trên, vui lòng tham khảo bài học dưới đây cho Quạt cứng Super Stable và Extreme Buffalo Guard. Các tướng lĩnh có trong đội hình sẽ bao gồm:

 • Kennen (vàng)
 • Lilia (1 vàng)
 • Gnar (2 vàng)
 • Mordekaiser (3 vàng)
 • Neeko (3 vàng)
 • Akali (4 vàng)
 • Thresh (4 vàng)
 • Yorick (5 vàng)

Fan Cứng ĐTCL mùa 10Với các anh hùng trên, bạn sẽ nhận được ít nhất 4 Crazy Fans, 4 Frenchmen cùng với 3KDA. Akali sẽ đóng vai trò là người mang chính của đội, vì vậy Siêu sao của nhóm cũng phải sở hữu ít nhất hai vũ khí hữu ích. Neeko sẽ là tàu chở dầu chính của đội với áo giáp liên tục khiến cô phải chịu sát thương lớn ở hàng trên. KDA bổ sung một lượng nhỏ chỉ số cho toàn bộ đội hình, với các anh hùng đứng phía trên vùng được tăng cường. Thresh sẽ là tàu chở dầu thứ hai bạn nên ưu tiên trang bị tối ưu, với khả năng kiểm soát và phục hồi phạm vi rộng. Akali có thể thoải mái nhảy xuống hàng bên dưới kẻ thù trong khi đồng đội câu cá của anh ta kéo mọi nguồn sát thương chính.

Với đội hình người hâm mộ hardcore mùa 10 của DCCP, hãy lưu ý.

Về cơ bản, đội bóng này cực kỳ dễ chơi và không có quá nhiều rủi ro ngoài hàng đầu, và không cần điều kiện quá khắt khe. Tuy nhiên, để giúp bạn làm chủ trò chơi này tốt hơn, Genkvn chúng tôi cũng đã tổng hợp một số kinh nghiệm hữu ích:Fan Cứng ĐTCL mùa 10

 • Trong trường hợp bạn nhận được các lõi năng suất khá khi bắt đầu trò chơi, hãy thực hiện các cuộn chậm thông minh để tối ưu hóa cấp độ sao cho các mảnh có giá thấp.
 • Đây là một trò chơi có thể lăn đến chết ở tuổi 8, khi bạn có thể săn Superstar Akali, 3 sao Mordekaiser, 3 sao Neeko và cả Yorick ở cấp độ này.
 • Luôn đặt Akali ở giữa hai mức máu cao nhất của bạn, tránh gây sốc gây tổn thương cho cô ấy và cải thiện tốc độ năng lượng của cô ấy.
 • Trò chơi này không yêu cầu mang theo dòng thấp hơn, vì vậy bạn phải xác định sát thương sốc đủ để tiêu diệt vật mang của kẻ thù trước khi bạn bị tiêu diệt.

Với những Siêu sao giỏi nhất, bạn có thể điều khiển clan fan hardcore trong mùa 10 này theo cách này. Hãy đến chờ các kế hoạch bài học gần đây nhất với chúng tôi tại Genkvn! Xem thêm: Chơi bộ cờ disco kỳ quặc nhất từ mùa 10!

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan