Racing Master mở beta giai đoạn 4, bạn đã biết cách tham gia chưa? Genkvn

HomeGame onlineRacing Master mở beta giai đoạn 4, bạn đã biết cách tham...
Khi NetEase Games ‘Racing Master đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm beta kín thứ tư, những người hâm mộ tận tụy của trò chơi đua xe đang hồi hộp hơn bao giờ hết. Cụ thể, giai đoạn beta của Racing Master sẽ kéo dài từ ngày 9 tháng 11 năm 2023 đến ngày 28 tháng 11 năm 2023. Mặc dù trò chơi chỉ giới hạn ở khu vực Bắc Mỹ nhưng nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm nó, trong bài viết dưới đây Genkvn sẽ chỉ cho bạn cách tham gia.

Tổng quan về Racing Master

Racing Master, được phát hành lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2021, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ nhờ đồ họa chất lượng cao và các thành phần mô phỏng thực tế. Trò chơi không chỉ đưa bạn đến những địa điểm mới mà còn giới thiệu một loạt khó khăn hoàn toàn mới để người chơi vượt qua nhờ sự đa dạng của các tùy chọn địa hình có sẵn, từ những đường hầm ảm đạm, thành phố nhộn nhịp đến những con đường đầy hoa anh đào.Racing Master đang mở beta đợt 4, bạn đã biết cách tham gia?Game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm hơn 40 chiếc xe khác nhau từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới khi tham dự Racing Master. Ngoài ra, mỗi chiếc xe có nhiều bộ phận và chi tiết máy khác nhau để người chơi có thể tự do tinh chỉnh và nâng cấp. Trên mỗi con đường bạn đi, tính cách của bạn sẽ rõ ràng nhất.Racing Master đang mở beta đợt 4, bạn đã biết cách tham gia?

Cách truy cập và sử dụng bản beta cho Racing Master

Như đã đề cập trước đó, Racing Master hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta đóng mở tại khu vực Hoa Kỳ cho người dùng Android. Nếu bạn là người chơi từ một khu vực khác, hãy làm theo các bước dưới đây để trải nghiệm trò chơi:

  1. Bạn cần có tài khoản Google của Mỹ để tải Racing Master về thiết bị của mình.
  2. Tải xuống bất kỳ ứng dụng chuyển đổi VPN nào và đặt vị trí thành Hoa Kỳ.
  3. Để tạo tài khoản mới, hãy truy cập cửa hàng Google Play mà không cần nhập số điện thoại của bạn.
  4. Nhấp vào liên kết này hoặc tiến hành tìm kiếm trên Google Play cho thuật ngữ “Raising Master”.
  5. Tải xuống trò chơi và cài đặt nó.
  6. Vui lòng sử dụng bất kỳ tùy chọn đăng nhập nào để truy cập trò chơi.
  7. Bạn có thể chơi trò chơi bình thường mà không phải lo lắng về độ trễ hoặc tải nặng bằng cách tắt hoàn toàn ứng dụng VPN.

Xem thêm: Tokyo Ghoul: Break the Chains ra mắt, chào đón các game thủ Việt Nam.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan