Riot Games Đây là những cái tên phim hay hơn game

HomeGame onlineRiot Games Đây là những cái tên phim hay hơn game
Riot Games nổi tiếng với việc sản xuất những bộ phim hay hơn trò chơi, nhưng những người sáng tạo thực sự là huyền thoại trong số các game thủ. Với việc phát hành những bài hát hàng đầu trong mỗi tập của Liên Minh Huyền Thoại và thậm chí cả phim hoạt hình Arcane, Riot Games luôn được cộng đồng công nhận là nhà phát triển làm cho âm nhạc và phim ảnh tốt hơn game. Tuy nhiên, Riot Games vẫn còn rất nhiều điều để học hỏi từ những người tiền nhiệm về thâm niên và các đoạn cắt cảnh.Riot Games Đây là những cái tên phim hay hơn game

Capcom

Là một nhà phát triển trò chơi với vô số trò chơi được liệt kê trong hàng ngũ huyền thoại như Devil May Cry, Street Fighter, Monster Hunter… Hầu hết các tựa game này đã được làm thành phim và để lại ấn tượng sâu sắc trong trái tim của người hâm mộ. Đặc biệt là khi nói đến điện ảnh, Street Fighter của Capcom có thể được xếp hạng trong số những sĩ quan lâu đời nhất trong làng với (1994) The Street Fighter và vai trò của Jean- Claude Van Damme trong vai thuyền trưởng Guile ở đỉnh cao của sự nghiệp.

Riot Games Đây là những cái tên phim hay hơn game
(1994) The Street Fighter

Tuy nhiên, cái tên nổi tiếng nhất của Capcom là Resident Evil, vì loạt phim huyền thoại có hai phiên bản live-action và anime 3D. Ngay cả khi nói đến đồ họa 3D và các đoạn cắt cảnh, Capcom đã sớm đi trước những người đương thời khi bắt đầu làm lại loạt trò chơi huyền thoại của mình.Riot Games Đây là những cái tên phim hay hơn game

Riot Games Đây là những cái tên phim hay hơn game
Hai phiên bản Resident Evil đã được thực hiện thành phim.

Square Enix

Khi Resident Evil ra mắt vào năm 1998, nó đã có thể cách mạng hóa đồ họa cutscene, nhưng khi người chơi chơi loạt Final Fantasy của Square Enix, họ đã quên mất nó. Những đột phá điện ảnh của Square Enix với những cảnh sẽ bám vào ký ức của các game thủ 8x, 9x hoàn hảo từ Final Fantasy VII đến Final Fantasy VIII.Riot Games Đây là những cái tên phim hay hơn gameVề điện ảnh, Square Enix khá khiêm tốn, nhưng đối với người hâm mộ Final Fantasy, việc phát hành Final Fantasy VII: Advent Children vào năm 2005 là một cột mốc quan trọng trong mối liên kết giữa bộ phim và trò chơi. Advent Children vẫn là bộ phim ấn tượng nhất trong số những người hâm mộ, mặc dù thực tế là Square Enix đã phát hành một số bộ phim Final Fantasy.

Trò chơi EA

Trò chơi EA thường được nhớ đến nhiều với những tựa game thể thao, tuy nhiên với game thủ chiến thuật thế kỷ 20 thì Trò chơi EA chính là đạo diễn đại tài khi vẽ ra toàn bộ cuộc chiến giữa các thế lực Xô Viết, Đồng Minh và Yuri thông qua những đoạn phim cắt cảnh trong quá trình làm nhiệm vụ của Command & Conquer: Red Alert 2.Riot Games Đây là những cái tên phim hay hơn gameĐiều đó không sao với việc làm phim, nhưng EA dường như tin rằng chi phí làm phim lớn hơn chi phí tạo ra trò chơi, vì vậy bộ phim gần đây của nó không ấn tượng như Square Enix từ Capcom. Nhưng trong tương lai gần chúng ta có thể xem một bộ phim EA hoành tráng khác ở đâu?

Blizzard

Trước khi Riot Games mưa xuống gió với MV âm nhạc và phim ảnh, Blizzard thống trị lĩnh vực điện ảnh. Phổ biến nhất là loạt Warcraft, Starcraft, Diablo và Overwatch. Kể từ khi ra mắt, tất cả các trò chơi của Blizzard đều được chăm sóc về mặt điện ảnh, ngay cả những cảnh hoành tráng nhất như Arthas giết cha mình lên ngôi vua Lịch, cuộc chiến giữa các hành tinh,… đã được nhà phát triển này mô tả sâu sắc.Riot Games Đây là những cái tên phim hay hơn gameMạnh mẽ về các đoạn cắt cảnh, nhưng hành động trực tiếp của Blizzard không mấy khả quan. Trong khi cảnh quay điện ảnh được đón nhận nồng nhiệt, bộ phim Warcraft (2016) đã bị chế giễu vì thiếu sáng và nhàm chán. Ngoài ra, bạn có biết rằng người hâm mộ Fallout đã thấy những chi tiết nổi tiếng trong teaser của bộ phim?

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan