Samsung Galaxy S22 / S22 Plus / S22 Ultra có mấy màu?

HomeĐánh giá reviewSamsung Galaxy S22 / S22 Plus / S22 Ultra có mấy màu?

Thông tin mới nhất về các biến thể màu của Gaalxy S22 Trio, Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra đã dần được hé lộ. Hãy cùng Genk VN tìm hiểu xem Samsung S22, S22 Plus và S22 Ultra có mấy màu trong bài viết dưới đây nhé.

Samsung S22 có mấy màu gì?

Samsung Galaxy S22 dự kiến ​​sẽ có bốn biến thể màu chính, bao gồm:

 • White
 • Black
 • Rose Gold
 • Green

Samsung S22 có mấy màu?

Đây được cho là một trong những thay đổi mà dòng Galaxy S22 sẽ mang lại. Chúng ta đã từng thấy sự hiện diện của phiên bản màu tím khá bắt mắt trên dòng Galaxy S21 trước đó, vì vậy Samsung có thể muốn mang đến một màu sắc riêng biệt cho từng dòng Galaxy S của mình.

Samsung Galaxy S22 Plus có những mấy màu nào?

Tương tự như Galaxy S22, Samsung Galaxy S22 Plus dự kiến ​​sẽ có bốn biến thể màu chính:

 • White
 • Black
 • Rose Gold
 • Green

Samsung Galaxy S22 Plus có mấy màu?

Bốn màu trên gợi ý rằng các tùy chọn màu sắc của Galaxy S22 Plus sẽ tương tự như các mẫu S22 thông thường. Đáng chú ý, Galaxy S22 Plus có ít tùy chọn màu sắc hơn so với người tiền nhiệm S21 Plus, có 6 tùy chọn màu sắc.

Tuy nhiên, có lẽ Samsung muốn tập trung nguồn lực để phát triển phần cứng cho dòng Galaxy S22 (được cho là sẽ mang trên mình những di sản của dòng Note) nên việc thu hẹp tùy chọn màu sắc này là hoàn toàn dễ hiểu.

Samsung Galaxy S22 Ultra có những màu nào?

Không giống như hai mẫu điện thoại trên, điện thoại Samsung Galaxy S22 Ultra dự kiến ​​sẽ có bốn biến thể màu sắc chính, bao gồm:

 • Black
 • White
 • Green
 • Red ruby

Ba tùy chọn màu sắc đen, trắng và xanh lá cây không thay đổi đối với mẫu Ultra so với mẫu thường và Plus. Mẫu Galaxy S22 Ultra có màu đỏ đậm.

Mặc dù không có hình ảnh thực tế, nhưng chúng ta có thể tưởng tượng rằng phiên bản Đỏ đậm của Galaxy S22 Ultra sẽ đậm hơn một chút so với màu Đỏ của dòng Galaxy S21.

samsung s22 có mấy màu

Màu nào đẹp nhất trong Series Samsung S22 năm nay?

Có thể thấy, phiên bản màu trên không chỉ cho chúng ta biết hướng đi của Samsung đối với dòng Galaxy S22 mà còn chứng tỏ rằng Samsung muốn sử dụng màu ngoại thất để phân biệt dòng Galaxy S22 với các đối thủ như iPhone 13 và Google Pixel 6 ( cả hai đều có nhiều hơn trước. nhiều tùy chọn màu hơn và sắc thái đậm hơn).

samsung s22 có mấy màu

Như với tất cả các điện thoại thông minh hiện nay, việc lựa chọn màu sắc đẹp nhất trên dòng Galaxy S22 là tùy thuộc vào mỗi người dùng.

Tất nhiên, phiên bản màu đen và vàng hồng luôn là những màu sắc không bao giờ mất đi sức hút. Việc bổ sung màu xanh cho các mẫu Galaxy S22 và S22 Plus sẽ là một điểm nhấn.

Đối với màu đỏ đậm trên Galaxy S22 Ultra, đó sẽ là điều làm cho các mẫu Ultra trở nên đặc biệt khác biệt so với dòng Galaxy S22 và điện thoại Samsung Galaxy nói chung.

Design dòng Samsung Galaxy S22

Ngoài nhiều tùy chọn màu sắc, gần đây chúng tôi đã tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm Galaxy S22 sẽ trông như thế nào – mà Samsung sẽ ra mắt vào khoảng tháng 2 năm 2022.
Dự kiến, dòng Galaxy S22 sẽ được cải thiện rất nhiều về thời lượng pin và hiệu năng. Samsung cũng được cho là đang phát triển một hệ thống camera tốt hơn cho dòng Galaxy S22.

Về phần Galaxy S22 Ultra, thiết bị này sẽ được thiết kế và chế tạo như một phiên bản kế nhiệm của Galaxy S21 cũng như Galaxy Note 20. Do đó, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi Galaxy S22 Ultra sẽ có kiểu dáng kết hợp giữa S và Note. và việc bổ sung bút S-Pen đã làm nên huyền thoại của dòng Note.

Đó là tất cả đối với phiên bản Samsung S22, có nhiều màu, S22 Plus và S22 Ultra. Hãy cùng theo dõi và cập nhật thêm những tin tức đánh giá review công nghệ mới về dòng Samsung Galaxy S22 nhé!

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan