Tactica gặp sự cố hai lần liên tiếp trong Persona 5.

HomeGame onlineTactica gặp sự cố hai lần liên tiếp trong Persona 5.
Persona 5 Tactica đã bị rò rỉ trước khi phát hành lần thứ hai trong một tuần. Nếu lần trước đó là phiên bản kỹ thuật số trên Steam, thì lần này là phiên bản vật lý của Nintendo Switch. Nói về nguy cơ đưa trò chơi ra mắt trước ngày phát hành, có lẽ có hơn một chục cái tên. Nhưng xui xẻo như Persona 5 Tactica hiếm hơn phần còn lại của thế giới.

Persona 5 Tactica bị mở bán nhầm trước ngày ra mắt lần thứ 2 liên tiếp

Persona 5 Tactica đã được mở khóa để chơi trước ngày phát hành vào tuần trước sau khi bị lộ bởi một lỗi. Steam nhanh chóng khóa trò chơi sau khi phát hiện ra, nhưng cũng có khá nhiều game thủ đã cố gắng tham gia trò chơi một chút. Nó dường như là một sự cố mất điện có một không hai, nhưng gần đây, một game thủ khác tiết lộ trên Reddit rằng anh ta đang cầm Persona 5 Tactica trên tay. Ông cho biết dường như đó là một sai lầm của cửa hàng trò chơi địa phương khi bán không chính xác trước ngày phát hành dự kiến là 17 tháng 11. Mã quà tặng nhân vật DLC và thẻ nhớ chứa phiên bản Nintendo Switch nằm trong số các thành phần bên trong được hiển thị trong hộp trò chơi đã mở.

Persona 5 Tactica bị mở bán nhầm trước ngày ra mắt lần thứ 2 liên tiếp

Mặc dù điều quan trọng là không biết liệu giờ mở cửa của trò chơi có gặp rắc rối hay không, cộng đồng khuyên bạn chỉ cần ngắt kết nối mạng và chơi âm thầm và không khoe khoang về bất cứ điều gì. Những người khác nghiêm trọng hơn khi bạn cảnh báo rằng nếu bạn chơi trò chơi trước, xin vui lòng không làm hỏng nội dung để người khác trải nghiệm nó. Một số trò đùa cho rằng rời khỏi nó sẽ dẫn đến việc bạn bị cảnh sát nổ tung và bắt giữ. Do Persona 5 Tactica là một thiết kế phụ theo phong cách hoàn toàn khác so với phiên bản tiêu chuẩn, nó đã trở nên khá phổ biến đối với những người hâm mộ của loạt persona. Thiết kế nhân vật, cốt truyện và lối chơi đều khác biệt với nhau. Do đó, rất nhiều game thủ đang háo hức mong đợi ngày phát hành chính thức để tham gia vào nó. Thật không may, Persona 5 Tactica đã trải qua rò rỉ trước đó hai lần thay vì chỉ một lần. Xem thêm: Mass Effect 5 đã được tiết lộ sớm để gây bất ngờ cho người hâm mộ

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan