Tại CKTG 2023, Riot sẽ giới thiệu cho người hâm mộ trải nghiệm Project L mới.

HomeGame onlineTại CKTG 2023, Riot sẽ giới thiệu cho người hâm mộ trải...

Riot sẽ chính thức mở khu vực trải nghiệm Project L từ ngày 16 đến 19 tháng 11 như một phần của lễ hội CKTG vào năm 2023. Đây là một trò chơi chiến đấu lấy bối cảnh trong LMHT, được tạo ra bởi Riot với mong muốn mang thể loại này đến với nhiều game thủ trên khắp 61gio71i.

Trong lần chạy thử này, Dự án L sẽ có bốn vị tướng bao gồm Ahri, Ekko, Darius và “The One” Yasuo. Nhóm phát triển Riot đã nỗ lực rất nhiều để hoàn thành Dự án L, mặc dù nó vẫn chỉ là bản demo, mặc dù thực tế là số lượng anh hùng thấp hơn đáng kể so với dự đoán. Riot cũng mời các võ sĩ chuyên nghiệp tham gia vào trò chơi đối kháng để đảm bảo đánh giá khách quan.

Project L chính thức được Riot cho người chơi trải nghiệm tại kỳ CKTG 2023

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của Genkvn: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD Genkvn![/info]Trước khi Project L khởi chạy thử nghiệm tại kỳ CKTG 2023, tựa game này đã được các tay chơi đối kháng chuyên nghiệp đánh giá rất cao. Tuyển thủ William “Leffen” Hjelte đã nhận định Project L có thể sánh ngang với Marvel vs. Capcom 3 và dự định sẽ tham dự hoặc tự mở giải khi tựa game chính thức ra mắt.

Sau ĐCSTQ, Legends of Runeterra và Speed War, Project L sẽ là trò chơi thứ tư của Riot dựa trên vũ trụ LMHT ban đầu. Nếu bạn đang thắc mắc về VALORANT thì đây là một tựa game FPS độc lập không liên quan đến vũ trụ LMHT.

Project L chính thức được Riot cho người chơi trải nghiệm tại kỳ CKTG 2023

Tính đến thời điểm hiện tại, Riot cũng đã tiết lộ khá nhiều thông tin quan trọng về Project L cho người hâm mộ. Do đó, chúng ta phải chờ ngày ra mắt chính thức của tựa game vào thời điểm này. Genkvn dự đoán ngày đó sẽ không quá xa. Tôi hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin mà bạn có thể sử dụng trong tương lai.

Xem thêm: DCL Top 10- Riot đang phát hành tính năng Super Positioning mới trong mùa giải mới

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan