Tears of the Kingdom được Nintendo xác nhận là bản chuyển thể Zelda cuối cùng của thực tế.

HomeGame onlineTears of the Kingdom được Nintendo xác nhận là bản chuyển thể...
Nintendo sẽ khám phá một khái niệm khác sau đó trong dòng thời gian của The Legend of Zelda sau Tears of the Kingdom. Nhà sản xuất Eiji Aonuma và giám đốc sản phẩm Hidemaro Fujibayashi tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với Game Informer rằng họ không có ý định sản xuất phần tiếp theo của Tears of the Kingdom. Ông Aonuma nói rằng thực hiện hậu kỳ cho một sản phẩm hậu kỳ không phải là ý tưởng đột phá mà họ đang hướng tới.

Sau Tears of the Kingdom, series The Legend of Zelda sẽ đi theo hướng khác

Nhà sản xuất Aonuma tuyên bố rằng “chúng tôi đã đặt mục tiêu của mình là tạo ra một thế giới dựa trên thế giới của Breath of the Wild và đã cạn kiệt những ý tưởng có thể đưa vào thế giới đó.” Tears of the Kingdom sẽ là trò chơi cuối cùng được sử dụng trong bản chuyển thể này của The Legend of Zelda, theo Nintendo. Tôi không tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục sản xuất các bản sao của thế giới mà chúng tôi vừa tạo ra. Tuy nhiên, cả hai từ chối bình luận khi được hỏi trò chơi sắp tới sẽ ở đâu trong dòng thời gian dài và phức tạp của The Legend of Zelda. Fujibayashi khuyên các game thủ nên thử vị trí của một nhà nghiên cứu lịch sử thay vào đó. Dựa vào các hiện vật và thông tin được cung cấp trong trò chơi để đưa ra dự đoán của riêng bạn.

Sau Tears of the Kingdom, series The Legend of Zelda sẽ đi theo hướng khác

Nintendo luôn coi trọng sự sáng tạo khi các sản phẩm của họ phát triển theo những cách mà ít người lường trước được. Các máy chơi game kỳ lạ như Wii hoặc Switch truyền cảm hứng cho các nhà sản xuất trò chơi khác và các thiết bị khác. Mặc dù họ liên tục khai thác các thương hiệu quen thuộc như Mario, The Legend of Zelda, Pokemon, Donkey Kong… và làm cho các trò chơi đều giống nhau, nhưng mỗi trò chơi của họ đều có những phát triển mới không gây ấn tượng hay gây bất ngờ. Xem thêm: Vào đêm trước của sự kiện khó khăn nhất mùa này, Diablo 4 khiến tất cả các game thủ kinh ngạc.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan