The Division: Heartland, một bộ phim bom tấn di động, sẽ được phát hành bởi Ubisoft

HomeGame onlineThe Division: Heartland, một bộ phim bom tấn di động, sẽ được...
The Division: Heartland xuất hiện trên trang web của cơ quan kiểm duyệt trò chơi Đài Loan, khiến người hâm mộ tin rằng nó sẽ được phát hành trong vài tháng tới. The Division: Heartland là một phần phụ miễn phí của game bắn súng trực tuyến cực kỳ nổi tiếng Tom Clancy’s Division, mà Ubisoft đã phát hành. Không giống như Division 1 và Division 2, Heartland được thiết kế với lối chơi mới.

Sẽ có 2 chế độ chơi, cả hai đều là phiên bản PvPvE của Storm Operations mạng 45 người chơi. Người chơi sẽ chiến đấu với nhau và một đám kẻ thù được gọi là Vultures để kiểm soát thị trấn trong đó. Excursion Operations, một chế độ chơi một người chơi với nhiệm vụ và bộ sưu tập vũ khí, là chế độ cuối cùng còn lại. Red Storm Entertainment đã tạo ra The Division: Heartland, được phát hành bởi Ubisoft. Không có ngày phát hành ấn định cho trò chơi, nhưng nó được dự đoán sẽ có sẵn trên PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Ngoài ra, cộng đồng liên tục suy đoán về thời điểm sản phẩm này sẽ được cung cấp vì ngày phát hành chưa được xác định. Một game thủ gần đây đã tiết lộ trên Twitter rằng cơ quan kiểm duyệt trò chơi của Đài Loan gần đây đã thêm The Division: Heartland vào trang web của mình. Theo game thủ, các trò chơi thường được Đài Loan cập nhật lên trang web sẽ được phát hành khoảng 8 đến 10 tuần sau đó. Nó cho thấy Heartland chỉ cách các game thủ một khoảng cách ngắn.

Tất nhiên đây chỉ là dự đoán của một game thủ. Mặc dù hầu hết các trò chơi được liệt kê trên trang web sẽ được phát hành trong giai đoạn đó, nhưng cũng có những trường hợp đặc biệt như Silent Hill: The Short Message xuất hiện hơn một năm trước chưa được nhìn thấy. Đặc biệt với “hơi thở oxy” gần đây của Ubisoft, có nguy cơ các cột mốc của trò chơi sẽ bị trì hoãn. Liệu phiên bản làm lại của Star Wars: Knights of the Old Republic cũng là một “đội mộ” bất ngờ?

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan