The King of Glory tiết lộ bản phát hành toàn cầu

HomeGame onlineThe King of Glory tiết lộ bản phát hành toàn cầu
Honor of Kings (VGVD) là một tựa game MOBA 5v5 cực kỳ phổ biến ở Trung Quốc. TiMi Studios Group đã tạo ra trò chơi và Tencent Games đã xuất bản nó. VGVD trở thành trò chơi di động đầu tiên đạt doanh thu 10 tỷ đô la vài năm trước. Ngoài ra, nó còn được gọi là trò chơi đầu tiên thuộc phân thể loại Liên Quan Mobile, rất phổ biến ở Việt Nam.

Trước đó, vì bên ngoài Trung Quốc, trò chơi chỉ có ở Brazil, nhiều game thủ trên thế giới hối hận vì không có cơ hội dùng thử. Nhưng thông báo gần đây nhất của các nhà phát triển trò chơi không chỉ khiến họ hài lòng.

Vua Vinh Quang
Vua Vinh Quang

Thông báo này đặc biệt liên quan đến việc sửa đổi khu vực đăng ký của người chơi. Khu vực mà bạn đăng ký lần đầu tiên có thể được thay đổi bởi các game thủ. Bạn sẽ không thể chơi trong các trò chơi xếp hạng trong 30 ngày sau khi chuyển đổi khu vực. Bạn sẽ có thể chơi thứ hạng ở quốc gia hoặc khu vực mới sau khi thời gian trôi qua. Tin tức đã mang lại cho cộng đồng game thủ hy vọng rằng Honor of Kings sẽ sớm có mặt trên quy mô toàn cầu.

Điều khiến nhiều game thủ đặt câu hỏi là liệu sau 30 ngày không xếp hạng, liệu dữ liệu trò chơi cũng như xếp hạng của họ có bị ảnh hưởng hay không. Ngoài ra, việc thay đổi khu vực/quốc gia cũng sẽ ảnh hưởng đến việc mất kênh chat cũ của bạn và phải sử dụng kênh chat của khu vực mới nơi bạn đăng ký.

Ngoài ra, người chơi nên lưu ý rằng các sự kiện của trò chơi sẽ khác nhau tùy theo khu vực. Ví dụ, khi bạn chơi ở một khu vực cũ, bạn có thể tham gia vào một hoạt động cụ thể. Khi bạn chuyển đổi khu vực, Honor of Kings sẽ được cập nhật và những sự kiện đó có thể sẽ biến mất. Đối với những người chơi có xu hướng thay đổi khu vực thường xuyên, trò chơi đặt giới hạn 180 ngày/lần.

Xem thêm: Liên Quân: Sau nhiều lần “bán” da đẹp, Lauriel được chuyển trang phục từ VGVD

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan