Thứ Sáu Đen Liên Quan 2023 có gì thú vị?

HomeGame onlineThứ Sáu Đen Liên Quan 2023 có gì thú vị?

Hàng năm, Garena Lien Quan Mobile sẽ giới thiệu một số sự kiện Black Friday với các ưu đãi tuyệt vời dành cho game thủ. Cụ thể, hot sale này sẽ giúp bạn có được nhiều skin Liên Quan đẹp mắt với giá siêu hời.

Alliance Thứ Sáu Đen2023 sẽ là dịp đầu tiên nhìn thấy những bộ da quý hiếm của các tướng lĩnh hàng đầu, như mọi năm. Genkvn có một số tin tức thú vị cho bạn, nhưng thời gian ra mắt sự kiện trên máy chủ Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ.

Kết thúc năm 2023 Hot Lien QuanSự kiện
Kết thúc năm 2023 Hot Lien QuanSự kiện

Hiện tại, sự kiện Liên minh Thứ Sáu Đen 2023 đã ra mắt trên máy chủ Radio với mức quân có thể tải tối đa là 7000. Tuy nhiên, theo thông tin được Genkvn thu thập, khi quay trở lại máy chủ Việt Nam của chúng tôi, lượng QH tối đa bạn cần tải để hoàn thành sự kiện chỉ tốn 4000QH. Các giao diện mịn có thể nhận được từ sự kiện này bao gồm:

  • Tôn Chí Tôn Kiêm Tiến
  • Murad Siêu 2.0
  • Đền thờ Arum Vũ Khúc
  • New Golden Spirit Tulun
  • Angel F. E. Tel ‘Annas E- X1
Thứ Sáu Đen2023
Thứ Sáu Đen2023

Nói về cách tham gia Thứ Sáu Đen2023 Liên Quân thì như thông thường chúng ta sẽ có các cột mốc sử dụng quân huy quan trọng. Mỗi cột mốc đạt được, game thủ sẽ có cơ hội nhận về ngẫu nhiên một trong các skin từ rương quà của sự kiện. Cột mốc càng cao cấp bậc skin nhận về cũng sẽ tăng độ hiếm và giá trị lên nhiều. Vì là sự kiện Black Friday nên giá mà anh em phải bỏ ra để sở hữu những skin Liên Quân trên là khá hời so với việc săn skin như thông thường.

Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật tin tức về sự kiện Black Friday Liên Quan 2023 càng nhanh càng tốt cho game thủ càng sớm càng tốt. Vì vậy, hàng ngày, hãy theo dõi trang web của Genkvn.

Hai tướng Liên minh Thorne và Terri sẽ được xem xét để chỉnh sửa quyền lực vào thời gian sau.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan