Tìm kiếm sự diệt vong, MiHoYo thanh trừng kẻ rò rỉ Genshin Impact trên Telegram

HomeGame onlineTìm kiếm sự diệt vong, MiHoYo thanh trừng kẻ rò rỉ Genshin...

Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của họ để ngăn chặn nó bằng nhiều biện pháp mạnh mẽ, vấn đề tiết lộ thông tin nhà phát triển trò chơi vẫn chưa bao giờ được giải quyết. Hành động gần đây nhất của nhà phát triển này là hack nền tảng Telegram.

Telegram là một ứng dụng nhắn tin miễn phí được người dùng trên toàn thế giới ưa thích nhờ khả năng bảo mật cao, một hệ thống bot đa dạng tương tự như Zalo. Đây cũng là nơi có thể tìm thấy những người rò rỉ các trò chơi như Genshin Impact, Honkai: Star Rail, v.v. nhờ quyền riêng tư và mã hóa được bảo vệ cao. đã quyết định hoạt động trong những năm gần đây.

nhà phát hành video GamesMihoyo
nhà phát hành video GamesMihoyo

Biết được những kẻ rò rỉ đang “ẩn nấp” ở đây, HoyoVerse đang theo dõi nhiều kênh chat trên nền tảng. Trên các diễn đàn mạng như vissis, Yuban và hxg_diluc, họ liên tục gửi yêu cầu xóa dữ liệu hoặc tắt kênh cho những kẻ rò rỉ nổi tiếng.

Thư xin lỗi từ nhà rò rỉ Genshin Impact
Thư xin lỗi từ nhà rò rỉ Genshin Impact

Một số người rò rỉ trước đây đã bị buộc tội phân phối nội dung HoyoVerse, nhưng kể từ đó họ đã quyết định chuyển sang Telegram vì môi trường an toàn hơn và riêng tư hơn ở đây. Có lẽ họ vẫn hy vọng có thể tiếp tục các hoạt động giao tiếp của họ. Tuy nhiên, rõ ràng là những kẻ rò rỉ không thể thực sự chạy trốn dưới con mắt canh chừng của MiHoYo. Yuban- network và Hexenzirkel công khai xin lỗi công ty trên các kênh chính thức; sau này không chỉ thừa nhận tội lỗi mà còn thề sẽ ngừng lan truyền thông tin bị rò rỉ.

Ngoài ra, 16 tay buôn lậu Genshin Impact đã bị bắt giữ.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan