Tin đồn về một bản remaster bị cha đẻ của Final Fantasy Tactics tự hủy bỏ.

HomeGame onlineTin đồn về một bản remaster bị cha đẻ của Final Fantasy...
Người quản lý sản phẩm trả lời bằng một giọng điệu có vẻ khá mệt mỏi khi sửa thông tin về Final Fantasy Tactics Remaster. Kể từ khi phát hành lần đầu trên PlayStation 1 là một hiện tượng độc đáo, các game thủ đã háo hức mong đợi Final Fantasy Tactics Remaster. Ban đầu nó là một bản chuyển thể theo phong cách trò chơi của loạt Final Fantasy. Nhưng đối với bất cứ ai đã chơi Game of Thrones, nó sẽ luôn được nhớ đến với cốt truyện chính trị theo phong cách trung cổ, quyến rũ (sau này cũng khiến nó trở thành một hiện tượng).

Cha đẻ sản phẩm dập tắt cả tin đồn lẫn hy vọng của game thủ về Final Fantasy Tactics Remaster

Sau khi cái tên xuất hiện trong danh sách các trò chơi bị rò rỉ từ NVIDIA vào năm 2021, hy vọng ban đầu cho Final Fantasy Tactics Remaster đã được nâng lên. Một số trong số chúng đã trở thành sự thật trong những năm tiếp theo như Final Fantasy 7 Remake, God of War, Resident Evil 4 Remake, GTA remasters. Những người khác, như phiên bản làm lại của Final Fantasy 9 hoặc Tactics Remaster, tiếp tục nhận được đánh giá tồi. Đó là lý do tại sao, trong nhiều năm, người hâm mộ đã liên tục hỏi những người có liên quan về việc tạo ra trò chơi. Yasumi Matsuno, giám đốc sản xuất và biên kịch của trò chơi, gần đây đã được một game thủ khác gắn thẻ để thảo luận về một tính năng mà anh tin rằng sẽ được thêm vào Final Fantasy Tactics Remaster trong tương lai. Tuy nhiên, Yasumi dường như quá mệt mỏi khi được hỏi, “Hiện tại, không có kế hoạch làm lại. Ngoài ra, bạn phải trình bày khái niệm này cho Square Enix hơn là tôi. Cảm ơn sự hiểu biết của bạn”.

Cha đẻ sản phẩm dập tắt cả tin đồn lẫn hy vọng của game thủ về Final Fantasy Tactics Remaster

Những tin đồn và hy vọng của các game thủ về một trò chơi được làm lại có lẽ đã bị loại bỏ bởi phản ứng dứt khoát này. Đặc biệt kể từ khi Persona 5 Tactica vừa ra mắt, chơi theo cùng một phong cách và gây tiếng vang, những người hâm mộ lớn tuổi đang khao khát một trò chơi yêu thích được hiện đại hóa để chơi lại. Ngoài ra, Ubisoft đang chuẩn bị phát hành The Division: Heartland cho thiết bị di động.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan