Tổng hợp mã huyền thoại 3Q mới nhất11/2023 | Cách nhập mã

HomeGame onlineTổng hợp mã huyền thoại 3Q mới nhất11/2023 | Cách nhập mã
Nhân dịp ra mắt 3Q Legend vào tháng 11 này, nhà phát hành đã phát hành nhiều mã 3Q Legend hấp dẫn. Chúng bao gồm các phần thưởng có giá trị và cần thiết mang đến cho game thủ cơ hội tăng sức mạnh của họ trong trò chơi. Trong bài viết này, Genkvn sẽ biên dịch mã 3Q Legend 2023 mới nhất và cách nhập chi tiết cho bạn ngay lập tức.

Tổng hợp mã huyền thoại 3Q mới nhất tháng 11 năm 2023

Trò chơi vừa được Funtap phát hành là một trò chơi bài vô địch Tam Quốc. Trò chơi này thu hút với đội quân hùng mạnh, lối chơi thú vị và những món quà hấp dẫn. Sau đây là danh sách mã 3Q Legend 2023 mới nhất được Funtap phát hành, hãy sử dụng nó một cách nhanh chóng để nhận phần thưởng của bạn:

Code Vật phẩm Trạng thái
VIPCODETANTHU 200 KNB, 20000 bạc, 1 đan thể dục gần đây nhất
3QLEGENDD 500 KNB, 2 Độ bền đan, EXP Tổng Trung- 10 Vẫn đang sử dụng
THANTUONG999 3 Sức mạnh đan, 200 anh hùng ngôi sao đang lên, Lệnh triệu hồi cao 1 Vẫn đang sử dụng
THANTUONGVIPPP 10 hồ sơ EXP, 5 đơn đặt hàng làm mới, 1 đan thể dục Vẫn đang sử dụng
TANGQUANVUUU 10000 bạc, 10 viên đá tinh chế cơ bản, 10 EXP BasicHeroes Vẫn đang sử dụng
TANGFREEVIP2222 100 KNB, Đá tinh chế được trang bị trung bình- 10 Vẫn đang sử dụng
FREEVIP6666 2 Sức mạnh đan, 200 KNB, EXP Master 10 Vẫn đang sử dụng
VIPCODE2TRRR 200 anh hùng đang lên đan, 100 anh hùng ngôi sao đang lên đan Vẫn đang sử dụng

Thông tin mã ở trên chỉ thuộc một loại cụ thể; thời gian sử dụng cho mã 3Q Legend sẽ thay đổi mỗi lần. Đây là quy tắc của nhà xuất bản trò chơi, bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin về các mã. Nếu bạn tìm thấy mã hết hạn, hãy để lại bình luận bên dưới để Genkvn sẽ cập nhật mã mới sớm.

Tổng hợp code 3Q Legend mới nhất 2023
Biên soạn mã mới nhất

Hướng dẫn cách nhập mã 3Q Legend

Bạn phải nhập mã khi bạn có nó để nhận được các mặt hàng hấp dẫn. Bạn có thể làm theo hướng dẫn về cách nhập mã 3Q Legend bên dưới:

Hướng dẫn nhanh

Các thao tác nhập mã nhanh bao gồm: Đăng nhập vào tài khoản Playfun của bạn → chọn Đổi mã → Chọn Sever → Nhập mã theo yêu cầu → Nhấn Xác nhận để nhận quà.

Hướng dẫn chi tiết

Cách thực hiện là một quá trình rất đơn giản và dễ thực hiện nhưng để tăng tỷ lệ thành công. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết 4 bước để thay đổi mã:

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Playfun của bạn.

Hướng dẫn cách nhập mã 3Q Legend bước 1

  Bước 2: Chọn Thay đổi mã.
Hướng dẫn cách nhập mã 3Q Legend bước 2
Chọn Thay đổi mã
  Bước 3: Chọn máy chủ, nhân vật mà bạn muốn nhập mã quà tặng. Sau đó, bạn nhập mã chính xác vào ô trống.

Hướng dẫn cách nhập mã 3Q Legend bước 3

  Bước 4: Nhấp vào Nhận quà tặng để hoàn tất việc nhập mã.
Hướng dẫn cách nhập mã 3Q Legend bước 4
Nhấp vào Nhận quà để hoàn thành

Cách săn mã Huyền thoại 3Q mới nhất 2023

Theo tuần, tháng hoặc trước một sự kiện đặc biệt, nhà phát hành thường sẽ mở khóa nhiều mã trò chơi với nhiều phần thưởng hấp dẫn khác nhau. Để tìm mã mới nhất, bạn có thể:

 • Trực tiếp theo các thông báo trên các trang chính của trò chơi.
 • Tham gia nhóm 3Q Lengend dành cho người chơi.
 • Theo dõi các bài viết của Genkvn để nhận cập nhật về các mã mới nhất và chính xác nhất.

Cách săn mã Huyền thoại 3Q mới nhất 2023

Lưu ý khi nhập mã 3Q Legend 2023

Code 3Q Legend 2023 có rất nhiều quà tặng hấp dẫn và đa dạng dành cho người chơi. Tuy nhiên, game thủ phải ghi nhớ một vài điều để sửa đổi thành công mã:

 • Nhập mã chính xác, lưu ý chữ thường, chữ hoa và ký tự đặc biệt. Bạn có thể sao chép mã ở trên để nhập chính xác.
 • Mỗi mã quà tặng chỉ có thể được sử dụng một lần cho mỗi tài khoản, bao gồm máy chủ và các ký tự khác nhau trong tài khoản.
 • Kiểm tra trạng thái hoạt động của mã trước khi nhập.
Lưu ý khi nhập mã 3Q Legend 2023
Một số lưu ý khi nhập mã

Hướng dẫn trò chơi 3Q Legend cho người mới bắt đầu

Game 3Q Legend- một trò chơi bài quen thuộc luôn thu hút các game thủ Việt Nam bởi bối cảnh Tam Quốc hoành tráng và lối chơi hấp dẫn. Nếu bạn chưa quen với thế giới thẻ Tam Quốc này, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để làm quen với 3Q Legend một cách nhanh chóng.

  Nhận quà tặng cho người mới: Khi bạn mới bắt đầu chơi 3Q Legend, người chơi sẽ nhận được những món quà đặc biệt cho những người mới đến tìm những người bạn đồng hành mạnh mẽ và phát triển sức mạnh nhân vật. Bạn có thể sử dụng mã 3Q Legend mới nhất ở trên để đổi quà tặng tân binh.

 • Kiểm tra túi: Bạn nên kiểm tra các mục như: Thư, Đăng nhập 7 Ngày, Sự kiện,… để không bỏ lỡ bất kỳ món quà hấp dẫn nào từ nhà phát hành trò chơi.

Hướng dẫn trò chơi 3Q Legend cho người mới bắt đầu

  Loại bỏ thiết bị: Trò chơi này nâng cấp tính năng trang bị nhanh chóng để người chơi có thể trang bị cho nhân vật, nhưng không có nút tháo gỡ. Để loại bỏ trang bị của nhân vật, người chơi chỉ cần nhấn vào thiết bị cần gỡ bỏ và sau đó chọn “Loại bỏ” để loại bỏ trang bị của nhân vật.
  Giám đốc: Đây là một hình thức của điểm tiêu đề của bạn. Khi kích hoạt tính năng này, bạn có thể tăng sức mạnh cơ bản của nhân vật và nâng cấp khả năng chiến đấu của đội hình. Nhấn vào “Thêm khỏi màn hình chính” và sau đó chọn “Người giám sát”. Sau đó nhấn “Kích hoạt” để tăng sức mạnh cho các tướng lĩnh.

Một số truy vấn liên quan

Trong thời gian qua, Genkvn nhận được rất nhiều câu hỏi về mã 3Q Legend 2023. Dưới đây là một số câu trả lời để bạn có thể hiểu rõ hơn về trò chơi 3Q Legend.

Mất bao lâu để sử dụng mã 3Q Legend?

Giới hạn thời gian cho mỗi mã là trách nhiệm của nhà xuất bản Funtap, không có hướng dẫn nào về thời gian mã sẽ được sử dụng. Tùy từng sự kiện mà mỗi lần khác nhau và thời gian sử dụng cũng khác nhau. Vui lòng nhập mã ngay khi bạn nhận được thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ món quà nào!

Những gì được bao gồm trong mã 3Q Legend gần đây nhất?

Mã trò chơi 3Q Legend mới nhất bao gồm các phần thưởng giúp người chơi nâng cấp nhân vật của mình và vượt qua chúng nhanh hơn và dễ dàng hơn. Người chơi có thể nhận được các vật phẩm như: đan thể dục, KNB, đá tinh luyện, đan sao lên, v.v., khi trao đổi quà tặng từ mã.

Những gì được bao gồm trong mã 3Q Legend gần đây nhất?
Mã chứa nhiều phần thưởng hấp dẫn

Tại sao nhập mã 3Q Legend mà không có quà tặng?

Nếu bạn nhập mã nhưng không nhận được quà tặng hoặc phần thưởng, bạn có thể đã nhập mã hết hạn hoặc không chính xác. Nhà xuất bản đặt giới hạn thời gian về thời gian mỗi mã có thể được sử dụng trước khi đặt tên mã quà tặng đặc biệt cho các sự kiện sử dụng các ký tự được sắp xếp ngẫu nhiên và kết hợp chữ thường, chữ hoa, số và ký tự đặc biệt. Dưới đây là thông tin về mã 3Q Legend 2023 mới nhất và cách nhập chi tiết mà Genkvn đã biên soạn. Nhằm hỗ trợ game thủ với các hội chợ nâng cấp nhân vật để chiến đấu mạnh mẽ hơn. Vui lòng lưu và sử dụng nó ngay bây giờ để nhận phần thưởng hấp dẫn!

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan