Tổng hợp mã Monster Hunter Now mới nhất tháng 11 năm 2023

HomeGame onlineTổng hợp mã Monster Hunter Now mới nhất tháng 11 năm 2023

Phiên bản di động của trò chơi Monster Hunter Now chính thức có sẵn trên Google Play và App Store. Để nâng cao trải nghiệm, các mã Monster Hunter Now 2023 mới nhất đã được nhà phát hành gửi để mang đến cho game thủ cơ hội trải nghiệm trò chơi tốt hơn. Hơn nữa, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách nhanh chóng nhập mã Monster Hunter Now để mở khóa các quà tặng thú vị hơn ngay lập tức.

Tóm tắt mã Monster Hunter Now mới nhất 2023

Mã quà tặng chính thức của trò chơi này được cập nhật thường xuyên và mang đến cho game thủ nhiều món quà có giá trị. Và đây là bản tóm tắt mã Monster Hunter Now 2023 mới nhất dành cho bạn:

Code Phần thưởng Trạng thái
MHNow10M 1 giọt lang thang, 2 lọ thuốc, 5000 Zenny Vẫn đang sử dụng
WTBJDURHUMD9J 3 quả bóng sơn Vẫn đang sử dụng
MHN5M 5000 Zenny, 2 quả bóng sơn Hết hạn

Lưu ý: Một số mã quà tặng tóm tắt trong bảng trên có thời hạn ngắn, vì vậy chúng có thể hết hạn nhanh chóng. Nếu bạn nhận thấy mã đã hết hạn, bạn có thể để lại nhận xét bên dưới để cho phép Genkvn cập nhật mã đó và, nếu cần, thêm mã mới để bạn có thêm thời gian tìm kiếm quà tặng mới.

Tóm tắt mã Monster Hunter Now mới nhất 2023

Cách nhanh chóng nhập mã Monster Hunter Now

Để nhập mã chính thức của trò chơi Monster Hunter Now, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau. Xin lưu ý, hướng dẫn này không áp dụng cho mã giới thiệu.

Bước 1: Truy cập trang web đổi mã quà tặng chính thức của trò chơi tại đây: https: //store .monsterhunternow.com/offer-

Bước 2: Nhấp vào nút “Đăng nhập để đổi” và tiến hành đăng nhập vào tài khoản trò chơi của bạn.

Cách nhập code Monster Hunter Now bước 1

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy thông tin tài khoản trò chơi của mình trên màn hình. Sau đó, điền mã vào ô trống và nhấn nút “Áp dụng” để kích hoạt mã thưởng. Nếu mã bạn nhập hợp lệ, thì bạn sẽ thấy thông báo nhập mã thành công trên giao diện trang web. Bạn chỉ cần mở trò chơi trên Android hoặc iOS để bắt đầu nhận phần thưởng từ mã.

Cách nhập code Monster Hunter Now bước 2

Cách săn mã Monster Hunter Now mới nhất

Ngoài các mã và mã giới thiệu Monster Hunter Now 2023 mới nhất đã có ở trên, game thủ có thể tích cực tìm mã mới thông qua các phương pháp sau:

Trang web của nhà sản xuất: theo dõi các trang chính thức của trò chơi này, chẳng hạn như Twitter, Reddit, Discord để xem các thông báo mới nhất từ nhà phát triển trò chơi. Đây là tất cả các trang MXH chính thức của trò chơi. Các mã quà tặng an toàn và uy tín sớm nhất sẽ được cập nhật tại đây.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan