Top 3 trò chơi kinh dị tâm lý từ Chilla’s Art mà bạn không nên bỏ qua

HomeGame onlineTop 3 trò chơi kinh dị tâm lý từ Chilla's Art mà...

Bạn có muốn thử thách sự dẻo dai về tinh thần của mình? Vậy thì đừng bỏ lỡ 3 tựa game kinh dị siêu tâm lý hàng đầu từ Chilla’s Art.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi kinh dị, có lẽ bạn đã nghe nói về Chilla’s Art. Đây là một nhóm phát triển trò chơi Nhật Bản bao gồm hai anh em chuyên tạo ra các tựa game kinh dị đình đám như The Bathhouse, Parasocial,… Điểm thu hút của những tựa game này là tất cả chúng đều được xây dựng bởi Chilla’s dựa trên truyền thuyết đô thị cực kỳ nổi tiếng của Nhật Bản. Do đó, người chơi sẽ luôn cảm nhận được sự hiện diện của nỗi sợ hãi một cách chân thực nhất trong suốt trò chơi. Không lãng phí thời gian của bạn, hãy bắt đầu ngay bây giờ.

Top 3 tựa game kinh dị tâm lý đến từ Chilla's art bạn không nên bỏ qua

An ninh ban đêm

An ninh ban đêm là tựa game kinh dị tâm lý được rất nhiều người chơi yêu thích và thu về hơn 90% lượt đánh giá tích cực trên nền tảng Steam. Bước chân vào thế giới của An ninh ban đêm, người chơi sẽ vào vai nhân viên bảo vệ chuyên trực ca đêm tại một công ty văn phòng. Mọi chuyện đều bình thường cho đến khi đồng hồ điểm 12 giờ, đây chính là thời khắc người chơi sẽ phải đối mặt với hiện tượng kỳ lạ cũng như với chính tội lỗi kinh hoàng của nhân vật.

An ninh ban đêm

Tuy An ninh ban đêm không có nhiều phân cảnh jumpscare nhưng Chilla’s Art vẫn biết cách khai thác nỗi sợ bằng cách lợi dụng những gam màu tối và âm thanh ma mị.

Cửa hàng tiện lợi

Cửa hàng tiện lợi sẽ đưa người chơi vào một công việc làm thêm đầy “bão táp”. Chúng ta sẽ đóng vai một cô gái đi làm thêm buổi đêm ở một cửa hàng tiện lợi không hề bình thường, với những sự kiện quái dị diễn ra liên tục. The Convenience Strore có thời lượng khá ngắn, chủ yếu tập vào cốt truyện để khai thác nổi sợ của trí tưởng tượng trong suốt quá trình chơi. Người chơi sẽ nhận được các cuộn băng kỳ dị và ma mị, thứ sẽ quyết định số phận của mình tại cửa hàng tiện lợi này trước buổi bình minh.

Cửa hàng tiện lợi

Phong cách của Cửa hàng tiện lợi có thể sẽ làm chúng ta gợi nhớ đến bộ phim kinh dị Ringu kinh điển của Nhật Bản khi lời nguyền đều bắt đầu từ cuộn băng.

hát karaoke

hát karaoke là tựa game kinh dị tâm lý kể về câu chuyện của cô bé học sinh Mira vô tình vướng vào những hiện tượng tâm linh tại một quán karaoke 24/7 bí ẩn. Đó là nơi bạn chỉ có thể nhìn thẳng về phía trước để khám phá ra sự thật và mặc cho những điều quỷ nguyệt dõi theo mỗi bước chân. Tâm trí bạn sẽ dần bị bóp méo trước tấm màn của sự thật dần hé lộ.

hát karaoke

Điểm thú vị của hát karaoke là không khai thác nỗi sợ trực tiếp bằng những màn jumpscare giật thót mà đến từ cảm giác bị ai đó theo dõi. Trong suốt quá trình chơi, người chơi sẽ thường xuyên hoạt động trong không gian hẹp và thiếu sáng.

Trên đây là 3 tựa game kinh dị tâm lý hàng đầu từ nhà sản xuất và nhà phát triển Chilla’s Art. Mỗi tiêu đề sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, nhưng nhìn chung tất cả đều mang lại nỗi sợ hãi khiến chúng ta ám ảnh về từng chi tiết. Các tựa game của Chilla’s Art house đều có giá rất nhiều “hạt dẻ” vì vậy bạn có thể cân nhắc việc đan móc túi để trải nghiệm. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích và hẹn gặp lại bạn trong những giai đoạn tới!

Để biết thêm thông tin về “cuộc sống thực” của Halloween, hãy xem thêm: 4 trò chơi kinh dị hàng đầu dành cho bạn.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan