Top 5 tướng Liên Quan có “Không tặc” mạnh nhất trong Thế giới Ảo

HomeGame onlineTop 5 tướng Liên Quan có “Không tặc” mạnh nhất trong Thế...

Chúng tôi không thể phủ nhận rằng trong phiên bản mới của Fantasy Realm này, việc đánh cắp sự quyến rũ sẽ dễ dàng hơn, vì khoảng cách từ sông đến hang động rất ngắn. Trong giai đoạn đầu của cuộc xung đột, Chicken Fran cũng giới thiệu Cơ chế bảo vệ rừng vì lý do này.

Tuy nhiên “vỏ quýt dày có đinh nhọn”, chúng ta vẫn còn một vài tướng quân Liên dễ muối nhà vì không mệt mỏi với cơ chế mới này. Chúng ta hãy xem 5 anh hùng dễ bị hack nhất trong bản đồ mới này với Genkvn.

Top 5 Anh Hùng Liên Quan Dễ Trộm Bùa Quyền4
Top 5 Anh Hùng Liên Quan Dễ Trộm Bùa Quyền4

Tóm tắt

Natalya

Không nghi ngờ gì nữa, Natalya là người chơi mà Foresters sợ nhất khi bắt đầu trò chơi. Trên thực tế, áp lực cô mang lại ở giai đoạn này là quá lớn. Không chỉ những anh hùng Jungle yếu ớt ban đầu như Zhiyuan, Yan, Wonder Woman, Geno,… mà còn có những cái tên siêu mạnh như Nakroth, Aoi, Paine, Veres,… nếu không quản lý được phép thuật để Natalya tham gia thì thật khó ngay lập tức. Một là sử dụng một câu thần chú, cái kia là giết.

Natalya

Ngay cả với một hệ thống mới để bảo vệ Rừng trong trò chơi, tác động của Natalya đối với môi trường vẫn rất đáng kể. Nếu kẻ thù bị choáng váng bởi nước đi thứ hai của anh hùng này, anh ta quyết tâm ở lại với chuỗi combo tích lũy sát thương liên tục sau đó. Natalya chỉ gặp một chút khó khăn khi cướp rừng trong phiên bản mới của Fantasy Realm vì đường đi đến hang bùa của đối phương hơi dài, mất nhiều thời gian hơn nếu di chuyển theo hướng tròn từ dưới lên. Nếu bạn thích phiêu lưu hơn, hãy đi theo con đường về phía đồn địch và đi vòng vào hang động của lá bùa màu xanh.

Chỉ cần một tên không tặc thành công, cho dù ăn cắp bùa hay hạ gục kẻ thù là nền tảng cho cuộc xâm lược tiếp theo của cô. Bạn có thể tưởng tượng điều gì có thể nguy hiểm hơn khi Natalya tích cực dành thời gian ngoài phép thuật của mình để che đậy và liên tục gây sát thương và hút máu từ cơ bắp của cô ấy không?

Nakroth

Kể từ khi bản cập nhật được thêm vào cơ chế bảo vệ Jungle trong trò chơi đầu tiên, anh em Jungle đã bớt lo lắng về vấn đề ăn cắp tài nguyên, bởi vì nếu kẻ thù có chiến lợi phẩm mà chúng ta phát hiện sớm, họ vẫn có thể lao vào chiến đấu và cạnh tranh Trừng phạt để ăn quái vật hoặc bùa chú. Nếu bạn không muốn chơi theo cách gây sát thương liên tục trong suốt trò chơi và phải liên tục theo dõi thời gian để giữ lá bùa, thì chúng ta vẫn có một cách khác để đánh cắp bùa hộ mệnh.

Nói chính xác hơn, với các tướng lĩnh Liên đoàn có tay nghề cao như Nakroth, Aoi, v.v., thay vì cố gắng gây sát thương từ đầu đến cuối, họ thích chơi theo phong cách thượng phong. Việc trừng phạt trước mặt đối thủ là điều quá phổ biến, điều này đôi khi khiến kẻ thù cay đắng và không thể làm bất cứ điều gì. Với Aoi, cần phải có cấp độ 2 để xoay Bẫy Stunning và Punishing Trap 1, và Nakroth có thể làm điều này ngay ở cấp độ 1. Nước đi đầu tiên của Liên đoàn tướng này có cơ chế phóng, vì vậy nếu bạn căn cứ thời gian chuẩn và đoán xem đối phương ăn lá bùa nào, bạn sẽ dễ dàng cắt đứt thế thượng phong.

Nakroth

Với phép máu 1k5, bạn chỉ cần thêm 1 quả đá với Tri Trừng phạt để nhận được 99% lá bùa hộ mệnh của đối phương. Cách chơi này có thể được áp dụng trong suốt trò chơi và cực kỳ hiệu quả, miễn là bạn nắm vững thời gian để sử dụng câu thần chú của đối thủ. Nếu kẻ thù ăn lá bùa và thiếu an ninh, chẳng hạn, không kéo lá bùa vào bụi hoặc Trừng phạt quá sớm, rất dễ bị Nakroth cướp theo cách này.

Yue

Trước bản cập nhật đầu tiên của phiên bản Fantasy Realm, thói quen của nhiều anh em Mid là ăn khỉ của đối thủ trên đường xuống Dragon Road. Nhiều anh em đã không thể làm được điều này vì thiệt hại không đủ kể từ khi cơ chế bảo vệ rừng được bổ sung vào lúc bắt đầu trận chiến. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều tướng quân Liên có vũ khí dài và thiệt hại lớn sẽ không bị ảnh hưởng bởi cơ chế này, trong đó có Nhạc.

Yue phải có tầm nhìn của đồng đội để có thể di chuyển tự do hoặc đánh cắp tài nguyên của kẻ thù, và chúng ta chỉ cần sử dụng các kỹ năng dựa trên khoảng cách của mình. Ở bất kỳ giai đoạn nào cô cũng có thể dẹp binh lính siêu nhanh, một vết cắt thường đi kèm với việc tăng cường bay toàn bộ quân đội, vì vậy việc gây áp lực lên Forest đối phương từ sớm cực kỳ dễ dàng. Theo Genkvn, thay vì chăm sóc gank hai cánh ở giai đoạn đầu, hãy tập trung vào việc đe dọa đối phương Forest sẽ hiệu quả hơn. Hãy tưởng tượng vị tướng rừng nông nghiệp liên tục bị Yue chịu một khoảng cách cực kỳ khó chịu, hoặc trúng lá bùa nửa máu, nhưng Zhu Tri đã bị chặt tay bởi vết cắt mạnh mẽ của cô.

Yue

Bạn nên lưu ý rằng nếu bạn chơi ở chế độ click từ xa, đừng quá cao vì lúc đầu Yue không có kỹ năng tự vệ, rất có thể anh ta sẽ phải trả giá bằng mạng sống của mình.

Grakk

Thay vì mạo hiểm thẳng vào hang bùa hộ mệnh để ăn cắp hoặc bạn không tin vào các pha nguy hiểm Trừng phạt của đồng đội, hãy kéo câu thần chú đi và thổi bay nó đi. Cái tên vàng trong bộ kéo bùa chắc chắn là Grakk, tầm xa rất dễ xử lý.

Ngay từ khi bắt đầu trò chơi, Grakk đã đi cùng với 2 hoặc 3 tên cướp bùa hộ mệnh, vì vậy việc thu thập và ăn lá bùa từ xa khá dễ dàng. Chưa kể, nếu Rừng địch được bao phủ bởi cơ thể của lá bùa, càng thơm, và Grakk kéo nó, và xác định rằng anh ta sẽ giết ngay lập tức. Trong phiên bản bản đồ mới của Fantasy Realms, Grakk dễ dàng kéo bùa hộ mệnh vì địa hình mở hơn, hang bùa hộ mệnh cũng rộng hơn và dễ nhìn hơn nhiều.

Grakk

Nếu tướng Liên minh này không làm phiền Rừng đối phương trong giai đoạn đầu của trò chơi, anh ta sẽ không thể gây quá nhiều áp lực. Khi cướp, bạn nên kêu gọi thêm đồng đội di chuyển theo vì Grakk ít gây sát thương hơn, và nếu muốn cướp bóc một mình, bạn chỉ nên chơi kiểu kéo thả “chó chọc” để đối phương đốt và mất nhiều thời gian hơn để xử lý tài nguyên. Bạn không nên đi cao một mình với kẻ thù vì nếu Trợ lý hoặc Phù thủy của chúng di chuyển vào, Grakk sẽ nhảy ngay vào.

Nói tóm lại, khi thấy đội địch có Grakk, tướng rừng cần gọi đồng đội của mình để hỗ trợ ngay lập tức, và nếu thấy Grakk ôm Pháo thủ hay không di chuyển đi cướp thì chắc chắn đó là một người chơi khôn ngoan.

Ishar

Genkvn vẫn đề nghị anh em của vị tướng mặc dù thực tế là Ishar khá lạc lõng. Khả năng cướp của cô bé không phù hợp với thú cưng chiến đấu cực đoan. Khi cô đi du lịch với Tiny, nó tương tự như hai người cướp bùa, nhưng hai đối một gần như chắc chắn sẽ ăn, khiến bạn khó mất.

Đôi khi sẽ mất nhiều thời gian hơn để ăn cắp lá bùa lớn của Ishar, và rất có thể cô sẽ bị cười vì cố gắng làm nông trại trước khi kẻ thù cắt tay cô. Tuy nhiên, nếu bạn thấy nó quá thách thức, bạn có thể sử dụng những con quái vật nhỏ bé để di chuyển mục tiêu. Khi bắt đầu trò chơi, chỉ cần cắn 2 con quái vật xung quanh bùa và kẻ thù đã rất giỏi.

Ishar

Đưa một anh hùng đã rơi ra khỏi meta từ lâu lên cấp bậc thực sự không hiệu quả, vì vậy League General này chỉ là một lựa chọn chơi trò chơi thú vị dành cho bạn. Chưa kể rằng nếu bạn di chuyển một chút, bạn sẽ trở thành máy rút tiền cho kẻ thù. Vì vậy, nếu bạn muốn thử nghiệm trò chơi này, bạn có thể áp dụng nó trong các trò chơi thông thường.

Xem thêm: Top 5 tướng Liên Quan có thể ôm lấy Bang Bang để thay đổi phiên bản meta của Thế giới Ảo

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan