Top các trò chơi hay nhất sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2023

HomeGame onlineTop các trò chơi hay nhất sẽ được phát hành vào tháng...
Tháng cuối cùng của năm 2023 vẫn có một số trò chơi mới tuyệt vời để game thủ trải nghiệm. Mặc dù không bận rộn như đỉnh cao tháng 11 nhưng đây vẫn là những trò chơi đáng thưởng thức. Tháng 12 này là thời gian để làng chơi game nghỉ ngơi sau một tháng có nhiều lựa chọn. Hiện tại, có vẻ như kết quả của Trò chơi của năm là trọng tâm của sự chú ý lớn nhất và hầu hết các tựa game sẽ được phát hành trước hoặc sẽ được dành riêng cho đầu năm tới. Chúng tôi vẫn còn một vài trò chơi đáng chú ý để trải nghiệm nhưng con số không phong phú như tháng trước. Hãy khám phá một số tên điển hình!

Những game hay sẽ phát hành trong tháng 12

Các bản dựng SteamWorld

 • Ngày phát hành: 1/12/2023
 • Thể loại: Tòa nhà thành phố, Ngục tối
 • Nền tảng: PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X|S, Switch, PC

Các bản dựng SteamWorld là một phiên bản game của thương hiệu SteamWorld. Trong bản này, người chơi sẽ vào vai một người điều hành thành phố “xa quê” được xây dựng trên một hành tinh xa xôi. Người chơi phải giúp khu định cư của mình lớn mạnh dần với dân số tăng cao và khoa học phát triển dựa trên các nguồn tài nguyên khai thác được.

Tuy nhiên, sau khi đạt đến một mức độ phát triển nhất định, một di tích của nền văn minh cổ đại sẽ được tiết lộ và từ đó trò chơi sẽ có thêm chức năng khám phá ngục tối. Bạn sẽ phải thuê thợ mỏ để đi sâu vào ngục tối này để khám phá những bí mật của một nền văn minh ngoài hành tinh cổ đại. Họ có thể che giấu những gợi ý sẽ giúp bạn thoát khỏi hành tinh này và trở về quê hương của bạn.

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Trở lại Moria

 • Ngày phát hành: 05/12/2023
 • Thể loại: Sinh tồn, Đào tạo
 • Nền tảng: PS5

Game thủ một lần nữa có thể tiếp cận thế giới của Chúa Nhẫn với tựa game hay độc quyền cho PlayStation 5 – Chúa tể của những chiếc nhẫn: Trở lại Moria. Đây là sản phẩm kể về hành trình của những người lùn tìm cách trở về khu mỏ Moria nổi tiếng của bộ tộc họ sau khi câu chuyện của Frodo kết thúc.

Người chơi sẽ phải sống sót trong mỏ bị bỏ hoang khổng lồ và kiên trì khai thác khoáng sản, chế tạo vũ khí công cụ dần dần mở rộng vùng kiểm soát của phe mình. Sau nhiều năm bị bỏ rơi, mỏ Moria là nơi sinh sống của nhiều kẻ thù như Orc, troll hang động, thú và quái vật các loại. Tuy nhiên, nó cũng chứa kho báu cuối cùng của nền văn minh lùn cổ đại, vẫn đang chờ được khám phá.

Thung lũng Dreamlight của Disney

 • Ngày phát hành: 05/12/2023
 • Thể loại: Mô phỏng trang trại
 • Nền tảng: PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X|S, Switch, PC

Thung lũng Dreamlight của Disney là một tựa game do hãng Walt Disney hợp tác cùng nhà phát triển Gameloft sản xuất. Tựa game hay ho này đã ra mắt giai đoạn Early Accesss từ năm ngoái với kế hoạch sẽ phát hành miễn phí khi ra mắt chính thức. Tuy nhiên gần đến thời điểm chính thức thì Disney lại đổi ý và biến nó thành game thu phí.

Bước vào Thung lũng Dreamlight của Disney, game thủ sẽ đóng vai một người bình thường bị rơi vào thung lũng thần bí trong giấc mơ. Tại đó, bạn sẽ gặp các nhân vật trong phim hoạt hình Disney sống ở khắp các kiểu địa hình trong thung lũng. Người chơi sẽ vừa khám phá vừa làm quen lại vừa trồng trọt làm lụng để sống cùng các bạn mới và giúp họ giải quyết những khó khăn gặp phải.

Ngày hôm trước

 • Ngày phát hành: 7/12/2023
 • Thể Loại: Sinh Tồn, Phim Kinh Dị, Thế Giới Mở
 • Nền tảng: PS5, Xbox Series X|S, PC

Có thể xem Ngày hôm trước như là một trong những tựa game hay đáng chú ý nhất của tháng 12. Đây là một sản phẩm kinh dị – sinh tồn kết hợp thế giới mở đặc biệt. Người chơi sẽ phải sống sót trong một phiên bản của thành phố New York hậu tận thế có tên là New Fortune City.

Ngoài việc chống lại những con zombie trong thời kỳ hậu tận thế, người chơi cũng chiến đấu với những game thủ khác sẵn sàng PK và cướp các nguyên liệu bạn đang thu thập. Trong khi phải vật lộn để tìm các nguyên liệu giúp sinh tồn cơ bản, bạn và cộng đồng của mình cũng sẽ tham gia vào một kế hoạch nhằm phục hưng lại nhân loại.Ngày hôm trước sẽ được mở giai đoạn Early Access từ ngày 8/12 này sau một thời gian dài bị đình trệ vì tranh chấp bản quyền thương hiệu.

House Flipper 2

 • Ngày phát hành: 14 tháng 1, 2023
 • Thể loại: Mô phỏng
 • Nền tảng: PC

Phiên bản tiếp theo của House Flipper 2 của loạt trò chơi cùng tên sẽ xuất hiện vào giữa tháng 12 với các chủ đề mới dành cho những game thủ thích dọn dẹp. Phần tiếp theo này sẽ giới thiệu nhiều tính năng mới tiện lợi hơn cũng như cải tiến các chức năng cũ giúp người chơi thuận tiện nhất để… làm sạch tinh ranh.

Bạn sẽ đóng vai một công nhân đa nhiệm cải tạo ngôi nhà trong House Flipper2. Bạn sẽ biến một ngôi nhà tồi tàn bị bỏ hoang thành một căn hộ mới có mùi sơn. Người chơi sẽ phải làm rất nhiều công việc từ dọn dẹp, quét rác đến sửa cột, đập tường. Kết quả cuối cùng sẽ là một ngôi nhà đã được cải tạo hoàn toàn và trông hoàn toàn mới. Xem thêm: Hình ảnh Fallout khiến người hâm mộ không thể chờ ngày để tự mình xem

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan