Tower of Fantasy thông báo hợp tác với anime Evangelion khai mạc 2024 2024

HomeGame onlineTower of Fantasy thông báo hợp tác với anime Evangelion khai mạc...
Sự hợp tác háo hức được mong đợi giữa Evangelion và Tower of Fantasy đã được tiết lộ bởi Level Infinite và nhà phát triển Hotta Studio. Trong tương lai gần, game thủ có thể dự đoán những thay đổi và bổ sung đáng kể.

Trò chơi Tower of Fantasy đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người chơi kể từ khi mới ra mắt. Mặc dù TOF không còn thú vị và cạnh tranh như Genshin Impact, các nhà phát triển trò chơi vẫn tiếp tục cập nhật, bổ sung và thay đổi trò chơi trong nỗ lực hồi sinh sản trí tuệ của họ.

Tower of Fantasy 

Genkvn gần đây đã biết rằng Tower of Fantasy đang sẵn sàng chào đón các nhân vật nổi tiếng của Evangelion như Shinji Ikari, Asuka Langley Soryu và Rei Ayanami vào năm 2024.

Những nhân vật huyền thoại này sẽ bước vào vũ trụ rộng lớn của Tower of Fantasy để bắt đầu những cuộc phiêu lưu mới thú vị với các game thủ. Người chơi có thể dự đoán thêm nội dung độc quyền, chẳng hạn như chế độ chơi mới, cốt truyện, trang phục và vũ khí, phương tiện cá nhân hóa và nhiều tính năng hấp dẫn khác thu hút game thủ, để tôn vinh sự hợp tác hoành tráng này.

Cập nhật mới nhất của TOF
Cập nhật mới nhất của TOF

Bản mở rộng Tower of Fantasy Electrifying Winter Rhapsody, dự kiến ra mắt vào ngày 21 tháng 12, gần đây cũng đã nhận được thông tin mới từ Level Infinite và Hotta Studio. Trong nhiệm vụ cốt truyện chính mới mang tên Domain 9: Extraterrestrial Visitor, cư dân của Domain 9 sẽ tìm cách giải mã Darkform bí ẩn lấy từ Hendeca. Ngoài ra, Dark Wretch: Forlorn Minister, một ông chủ mới đáng gờm, sẽ được giới thiệu trong phiên bản 3.5.

Xem thêm: Tower of Fantasy đang xem xét một “bản làm lại” có thể có của trò chơi.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan