Trò chơi Bed Wars- Cuộc chiến giường hấp dẫn và ly kỳ

HomeGame onlineTrò chơi Bed Wars- Cuộc chiến giường hấp dẫn và ly kỳ
Trò chơi Bed Wars từ nhà phát hành Blockman GO Studio là một trò chơi thuộc thể loại hành động, chiến đấu với đồng đội để bảo vệ các vị trí và chiếm cứ điểm của đối phương. Nhiều chàng trai thích trò chơi chiến lược có trò chơi này là trò chơi yêu thích của họ. Tham gia Genkvn để xem qua các chi tiết về cách chơi và tải game bed wars miễn phí qua bài viết sau.

mô tả ngắn gọn về trò chơi Bed Wars

Bed Wars thực sự là một chế độ của trò chơi Minecraft phổ biến. Những trận chiến với bạn bè của bạn sẽ rất thú vị và vô cùng thú vị đối với bạn. Đây là một trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn trẻ Gen Z. Dưới đây là một vài thông tin chi tiết về Bed Wars:

 • Thể loại: Hành động
 • Trực tuyến, Chế độ chơi đồng đội
 • Đồ họa: 3D
 • Độ tuổi phù hợp: Từ 7 tuổi trở lên
 • Nhà xuất bản: Blockman Go Studio
 • Hệ điều hành: Từ Android 4.1 trở lên
 • Ngày phát hành: 09/06/2018
Bed Wars
Bed Wars thực sự là một chế độ Minecraft.

Điểm nổi bật của Bed Wars

Trò chơi đập giường Bed Wars của nhà phát hành Blockman Go Studio được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi tính giải trí cao và nguồn tài nguyên phong phú. Chúng ta hãy xem những điểm nổi bật của trò chơi này với Genkvn thông qua phần thông tin sau:

Trò chơi phối hợp nhóm thú vị

Trò chơi mang lại cảm giác vui vẻ và gắn kết tình bạn với nhau. Đặc biệt, trò chơi được chơi trực tuyến trên điện thoại nên rất thuận tiện cho bạn vui chơi sau một ngày dài. 4 đội chơi sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên 4 hòn đảo khác nhau. Để phá vỡ giường, người chơi từ một đội sẽ hợp tác xây dựng những cây cầu đi đến các hòn đảo của đội đối phương.

Tài nguyên trong trò chơi

Trong cuộc chiến tài nguyên hoặc kho vật liệu sẽ xuất hiện ngẫu nhiên. Các đội sẽ sử dụng những vật phẩm này để xây dựng hàng rào bảo vệ cho giường của đội của họ. Các tài nguyên và cửa hàng sẽ có vũ khí, áo giáp, sắt, ngọc lục bảo, vàng, kim cương,… Thu thập những vật phẩm này cũng rất quan trọng để chiến thắng.

Bed Wars
Trò chơi có rất nhiều tài nguyên, bạn cần thu thập càng nhiều tài nguyên càng tốt

Hai nguồn tài nguyên, vàng và sắt, được sử dụng để mua các khối để xây dựng hàng rào bảo vệ giường khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù. Đối với ngọc lục bảo, kim cương sẽ được sử dụng để trang bị máy móc cao cấp cho trận chiến phá hủy giường của đội bao gồm máy khoan mìn, áo giáp, v.v.

Nhiều chế độ chơi

Người chơi sẽ tận dụng các khối để linh hoạt xây dựng bảo vệ giường cho đội của mình hoặc sử dụng chúng để xây cầu đến đảo của đối thủ. Nếu bạn thích táo bạo và muốn gây khó khăn cho các đội còn lại, bạn có thể xây dựng mê cung, tường… Hơn nữa, trò chơi đập giường còn có nhiều nhiệm vụ độc đáo để người chơi thử. Nhờ hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ có mặt trên bảng xếp hạng và nhận được những món quà tương ứng.

Hàng tồn kho dồi dào

Các mặt hàng của Bed Wars cũng phong phú và đa dạng. Mỗi vũ khí sẽ có nhiều cấp độ và hình dạng khác nhau để người chơi có thể nâng cấp bằng các vật phẩm kim cương hoặc ngọc lục bảo. Ngoài ra, các vật phẩm khác cũng góp phần tăng sức chiến đấu của người chơi là cung, áo giáp, rìu, cuốc, v.v. với các vật liệu khác nhau từ vật phẩm gỗ, sắt, vàng hoặc kim cương. Vật liệu càng quý giá, sức mạnh chiến đấu mà nó cung cấp càng tốt.

Bed Wars
Trò chơi có nhiều điểm nổi bật thu hút người chơi

Trò chuyện thời gian thực

Vì Bed Wars là một trò chơi trực tuyến đồng đội, giao tiếp sẽ là ưu tiên hàng đầu. Các công cụ để thực hiện trò chuyện thời gian thực sẽ có nhiều loại từ nhắn tin, biểu tượng vui nhộn, micrô thoại. Thông qua các tính năng này, người chơi trên mỗi đội có thể tự do trao đổi chiến thuật để đánh bại các đội còn lại nhanh nhất.

Cách chơi cơ bản của Bed Wars

Khi chơi trò chơi Bed Wars miễn phí trên điện thoại của bạn, bạn sẽ được ghép ngẫu nhiên với những người chơi khác hoặc ghép nối với bạn bè của bạn để tạo thành một nhóm gồm 4 người. Đội của bạn sẽ chơi cùng với 3 đội khác. Nhiệm vụ của mỗi đội sẽ là bảo vệ giường của đội mình và tìm cách phá vỡ giường của 3 đối thủ còn lại để trở thành đội chiến thắng cuối cùng.Bed Wars4 đội sẽ được thả ra bất kỳ 4 hòn đảo nào. Để đến các hòn đảo khác, bạn cần thu thập các khối để xây cầu. Nếu giường của đội bạn vẫn được bảo vệ nguyên vẹn, các cầu thủ trong đội sẽ được hồi sinh sau khi mất mạng. Nếu giường bị hủy, điều đó cũng có nghĩa là đội của bạn đã thua và sẽ bị đẩy ra khỏi trận chiến.

Định cấu hình tải xuống trò chơi Bed Wars trên điện thoại của bạn

Bed Wars là một trò chơi di động trực tuyến nên rất thuận tiện cho bạn và bạn bè cùng nhau chơi với nhau mọi lúc mọi nơi. Để tải xuống Bed Wars trên điện thoại thông minh của bạn, bạn cần chú ý đến cấu hình tải xuống như sau:

 • Android: Máy sử dụng hệ điều hành 4.1 trở lên, có màn hình rộng và rõ ràng để quan sát dễ dàng hơn.
 • iOS: Vì Bed Wars là Minecraft, nhà phát hành Blockman Go Studio vẫn chưa đưa trò chơi lên đường dây điện thoại gia đình của Apple. Bạn chưa thể chơi trò chơi này trên iOS vì điều này.
Bed Wars
iOS không thể chơi trò chơi; Android cần ít nhất phiên bản 4.1.

Tải xuống trò chơi Bed Wars trên Android

Để tải xuống trò chơi Bed Wars trên Android rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng CH Play, tìm trò chơi và tải xuống. Cách thực hiện cụ thể như sau: Bước 1: Chuyển đến CH Play.

Bed Wars
Cách tải xuống Bed Wars trên Android chỉ cần sử dụng CH Play

Bước 2: Gõ chữ Bed Wars ở trong ô tìm tên ứng dụng rồi nhấn phím kính lúp.Bước 3: Game hiện ra, bạn nhấn nút Cài đặt và chờ game tải hoàn thành.

Tải xuống Bed Wars trên iOS

Như đã đề cập ở trên, trò chơi này được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành Android. Do đó, bạn sẽ không thể tải xuống và chơi các trò chơi Bed Wars trên iOS. Điều này khá đáng tiếc đối với những người sử dụng iPhone nhưng muốn chơi tựa game này. Bạn nên thận trọng trước khi nhấp vào bất kỳ liên kết nào vì một số người đã tạo liên kết tải xuống trò chơi iOS ngụy trang để đánh cắp thông tin.Bed Wars

Tải game Bed Wars trên PC

Ngoài các thiết bị iOS, trò chơi đập giường cũng không được thiết kế cho các hệ thống PC hoặc máy tính để bàn. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng PC hoặc máy tính để bàn và vẫn muốn chơi trò chơi Bed Wars miễn phí, bạn có thể chọn tải xuống trình giả lập Android về thiết bị của mình và chơi. Để thực hiện việc này, hãy làm theo các bước dưới đây: Bước 1: Chuyển đến liên kết https: //www.bluestacks .com/vi/apps/action/bed-wars-on-pc.html và tải xuống tệp cài đặt trình giả lập, sau đó nhấp vào khởi chạy tệp để cài đặt Bluestacks trên máy tính của bạn.Bed WarsBước 2: Khi file được cài xong, bạn mở phần mềm giả lập lên rồi nhập tên game vào ô tìm kiếm và nhấn Enter.Bed WarsBước 3: Màn hình chuyển đến giao diện yêu cầu tải qua Google Play, bạn nhấn nút Install via Google Play màu xanh lá cây như trong hình.Bed WarsBước 4: Giao diện sẽ hiện ra như bên dưới, bạn hãy tìm và nhấn vào nút Install/Cài đặt để tải game về máy như trên điện thoại Android là có thể bắt đầu chơi được.

Bed Wars
Để tải bed smashing game trên PC, bạn cần có trình giả lập

Mẹo chơi game Bed Wars siêu tốt cho người mới

Nếu gần đây bạn chưa quen với trò chơi đập giường Bed Wars, bạn có thể xem một số mẹo dưới đây để giành chiến thắng nhanh hơn:

 • Thu thập tài nguyên: Thu thập tài nguyên và vật liệu trong trận chiến rất quan trọng để nhóm của bạn có thể nâng cấp vũ khí, thiết bị và xây tường để bảo vệ giường.
 • Cập nhật thông tin từ tổ chức phát hành: Tổ chức phát hành sẽ liên tục cập nhật quà tặng ngẫu nhiên theo ngày, tuần, số lượng đăng nhập,… Người chơi cần tận dụng những ưu đãi này để có lợi thế cho các trận chiến.
 • Theo dõi các đồng đội đã chơi thành thạo, không nên chơi riêng lẻ.
 • Chọn lối chơi phù hợp với sở thích của bạn như tàng hình, đánh đầu, xây tường, mê cung, v.v.

Bed WarsNhững điểm nổi bật, cách chơi và nơi tải xuống trò chơi chia giường Bed Wars miễn phí đều được bao gồm trong nội dung trên. Tôi hy vọng rằng thông qua những thông tin trên, bạn sẽ cài đặt trò chơi trên máy tính của mình thành công và có những khoảng thời gian vui vẻ đáng nhớ với trò chơi này. Nếu bạn muốn trải nghiệm các trò chơi chiến thuật và hành động khác, thì hãy làm theo các số Genkvn sau đây.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan