Unity dự định sa thải nhiều công nhân hơn để sống sót sau một loạt các vụ bê bối.

HomeGame onlineUnity dự định sa thải nhiều công nhân hơn để sống sót...
Unity cung cấp báo cáo tài chính “thỏa đáng” cùng với các giải pháp tiềm năng trong tương lai, không loại trừ việc cắt giảm hoạt động và cắt giảm nhân viên bổ sung. Trong quý 3 năm 2022, Unity vừa công bố báo cáo tài chính cho các cổ đông của mình. Doanh thu của đơn vị trong đó đáp ứng được kỳ vọng, nhưng nó cũng đi kèm với một cam kết khác. Với những sự kiện gần đây, công ty đã lưu ý với các cổ đông rằng họ sẽ cố gắng “tập trung vào các sản phẩm có giá trị nhất đối với khách hàng” và “sắp xếp lại cấu trúc chi phí để phù hợp hơn với năng lực sản xuất”.

Unity dự định sa thải nhiều công nhân hơn để sống sót sau một loạt các vụ bê bối.

Trong hướng dẫn sắp tới, công ty cho biết họ có thể sẽ phải “dừng một số sản phẩm, cắt giảm nhân viên và giảm văn phòng”. Những nỗ lực này dự kiến sẽ được hoàn thành vào quý 4/2023. Báo cáo chỉ ra rằng Unity Business vẫn có lãi về mặt cam kết với các cổ đông, nhưng có vẻ như những lựa chọn đầy thách thức đang chuộc lại nó. Khi doanh thu tăng vào tháng 5 năm 2023, Unity đã sa thải 8% công nhân của mình.

Unity dự định sa thải nhiều công nhân hơn để sống sót sau một loạt các vụ bê bối.

Để giải quyết tình hình, công ty đã giới thiệu một phương pháp tính phí mới nhưng gặp phải phản ứng dữ dội. Mặc dù sau đó họ đã xuống nước và thay đổi điều lệ để ít hạn chế hơn, cơn thịnh nộ của cộng đồng không thể bị khuất phục. Do đó, doanh thu khó có thể tăng lên, và các cuộc tẩy chay đã làm tổn hại đến danh tiếng của công ty. Ngoài ra, Giám đốc điều hành John Riccitiello đã phải đứng dậy, giao công việc cho giám đốc mới Jim Whitehurst. Những rắc rối của Unitiy dường như vẫn còn kéo dài khi việc cắt giảm nhân viên và tái cấu trúc mới chỉ là khởi đầu. Mặc dù đạt được doanh thu ổn định, họ vẫn phải tìm cách lấy lại đà nếu họ không muốn rơi vào tình trạng sụt giảm doanh thu và thiếu các nhà sản xuất sản phẩm để tìm kiếm thêm doanh thu. Xem thêm: Blizzard nghĩ về việc đưa StarCraft trở lại, nhưng có lẽ anh ấy sẽ không.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan