Với một dự án lớn sắp tới, Konami mang lại hy vọng mới cho các game thủ Silent Hill.

HomeGame onlineVới một dự án lớn sắp tới, Konami mang lại hy vọng...
Trên tài khoản Twitter của Konami (bằng tiếng Nhật), một bảng tuyển dụng toàn diện đã được đăng tải. Theo đó, dự án Silent Hill quy mô lớn đang cần nhân sự để hình thành một đội ngũ phát triển nội bộ. Konami đã tiết lộ một chút về tình hình của dự án Silent Hill thông qua việc bổ nhiệm nhân sự cho đội game. Theo tuyên bố, nhóm phát triển sản phẩm Silent Hill cần thuê các họa sĩ, nhà quy hoạch, kỹ sư và quản lý dự án. “Hãy tham gia với chúng tôi trong dự án này đã thu hút rất nhiều người hâm mộ nước ngoài! Một cơ hội để tham gia chơi game trong một môi trường công nghệ cao”.

Konami thông báo tuyển dụng cho dự án Silent Hill lớn, hé lộ hy vọng mới cho game thủ

Điều thú vị về tác phẩm tuyển dụng này là nó được thực hiện trực tiếp bởi Konami. Phần lớn các trò chơi nhượng quyền Silent Hill hiện có được đặt bên ngoài studio, chẳng hạn như Simet Hill Townfall, Silence Hill f và Silent Hill 2 Remake. Nó chứng minh rằng trụ sở của Konami dự định sử dụng các nguồn lực nội bộ để thực hiện một dự án Silent Hill khá lớn.

Konami thông báo tuyển dụng cho dự án Silent Hill lớn, hé lộ hy vọng mới cho game thủ

Hiện tại chỉ có một tựa game, Silent Hill Message, được tạo ra bởi Konami, nhưng nó đã quá lâu nên công chúng bắt đầu đặt câu hỏi liệu trò chơi có bị hoãn hay không. Tuy nhiên, cái tên gần đây đã nổi lên sau khi bị rò rỉ trên các kênh kiểm duyệt đánh giá nội dung của Hàn Quốc và Úc. Có thể Konami vẫn đang sản xuất sản phẩm này nhưng đang gặp rắc rối vì thiếu lao động gây ra thông báo tuyển dụng ở trên. Nhưng một chi tiết khác là Silent Hill Message đã nộp đơn kiểm duyệt, điều đó có nghĩa là sản phẩm đã gần hoàn thành. Vì vậy, vị trí này thực sự cho Silent Hill Message hay là cho một dự án mới sắp tới? Ngoài ra, âm mưu Silent Hill: The Short Message đã được công khai bởi các tài liệu kiểm duyệt.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan