Wild Castle: Tower Defense TD- Trò chơi phòng thủ tháp hấp dẫn

HomeGame onlineWild Castle: Tower Defense TD- Trò chơi phòng thủ tháp hấp dẫn
Đối với những ai yêu thích thể loại game chiến lược phòng thủ tháp thì bạn nên tham khảo ngay Wild Castle. Đây là một trò chơi hay trên Android và iOS với lối chơi thú vị và phong cách đồ họa 3D dễ thương. Hãy cùng tìm hiểu và xem cách tải xuống trò chơi Wild Castle: Tower Defense TD ngay bây giờ.

Giới thiệu về Wild Castle: Tower Defense TD

Đây là một trò chơi di động của nhà phát hành Funovus kết hợp phong cách phòng thủ tháp với chiến thuật thời gian thực. Trong trò chơi này, người chơi sẽ xây dựng, củng cố vương quốc của mình để chống lại làn sóng tấn công từ quái vật. Đồng thời, game thủ cũng cần quản lý, nâng cấp lâu đài, xây dựng đội quân với những anh hùng đặc biệt và tận dụng kho báu để tăng cường phòng thủ.

Wild Castle: Tower Defense TD
Trò chơi chiến lược hấp dẫn với phong cách Tower- Defense

Thông tin về trò chơi:

  • Nhà xuất bản: Funovus
  • Ngày phát hành: 30 tháng 1 năm 2020 (trên Google Play)
  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ họa 3D
  • Nền tảng: Android, iOS
  • Giá trò chơi: Miễn phí

Điểm nổi bật của Wild Castle: Tower Defense TD

Trò chơi này vẫn có sức hấp dẫn riêng mặc dù thực tế là có rất nhiều trò chơi khác trên thị trường tương tự. Trò chơi có nhiều tính năng nổi bật từ lối chơi, hệ thống anh hùng, hệ thống nhiệm vụ và phong cách đồ họa.

Xây dựng và bảo vệ vương quốc

Khi tham gia trò chơi Wild Castle: Tower Defense TD, game thủ được giao nhiệm vụ là người cai trị một vương quốc. Một ngày nọ, vương quốc này bị tấn công bởi các thế lực quái dị, và bạn cần phải đứng lên để bảo vệ vương quốc khỏi sự hủy diệt.Wild Castle: Tower Defense TDĐể thực hiện điều này, bạn phải tập hợp một đội quân, giám sát tài nguyên và xây dựng cơ sở hạ tầng. Mỗi quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh tổng thể của vương quốc và khả năng phòng thủ của nó trước làn sóng kẻ thù. Theo thời gian, từ một thị trấn nhỏ, bạn có thể biến nó thành một lâu đài hoành tráng với sự giàu có thịnh vượng.

Phong cách chiến thuật đa dạng

Wild Castle TD mang đến trải nghiệm chiến thuật phong phú dựa trên phong cách phòng thủ tháp. Trách nhiệm chính của game thủ là thiết lập và định vị quân đội và tháp sao cho họ sẵn sàng đối đầu với lực lượng kẻ thù.Wild Castle: Tower Defense TDHơn 60 lớp anh hùng và hơn 20 kho báu có sẵn trong Wild Castle: Tower Defense TD để cải thiện kỹ năng chiến đấu của bạn. Với con số lớn này, trò chơi cho phép bạn tùy chỉnh chiến thuật theo nhiều cách khác nhau. Hơn nữa, mỗi lớp anh hùng trong trò chơi sẽ sở hữu các kỹ năng riêng biệt và có thể được nâng cấp một cách thích thú.

Thế giới của các trò chơi hoành tráng

Kích thước của thế giới trò chơi trong trò chơi này thu hút người chơi ngoài lối chơi và hệ thống anh hùng. Hiện tại, trò chơi có hàng trăm nhiệm vụ và hơn 10.000 làn sóng quái vật để bảo vệ. Như vậy, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm vô số trận chiến phòng thủ tháp, mỗi trận đều có những điểm thú vị riêng.

Wild Castle: Tower Defense TD
Tải xuống trò chơi Wild Castle TD và khám phá thế giới nhiệm vụ khổng lồ

Chế độ cạnh tranh, xếp hạng

Trò chơi Wild Castle: Tower Defense TD có các chế độ có sẵn cho game thủ tham gia vào các sân chơi đầy thử thách và cạnh tranh trên bảng xếp hạng. Đây là cơ hội của bạn để gặp gỡ và so sánh chiến lược với hàng triệu game thủ trên toàn cầu. Nhưng để đứng đầu bảng xếp hạng, bạn cần tối ưu hóa chiến thuật của mình và liên tục nâng cấp vương quốc của mình. Tận dụng mọi cơ hội để kiếm thêm tiền thưởng và nâng cấp vật phẩm từ các trận chiến và thúc đẩy đối thủ cạnh tranh.

Wild Castle: Tower Defense TD
Tham gia cuộc thi xếp hạng với vô số game thủ khác

Cách tải Wild Castle: Tower Defense TD trên Android

Hiện tại, tựa game phòng thủ tháp này đã có trên Google Play, vì vậy bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn đơn giản sau để tải game: Bước 1: Truy cập Google Play > tìm kiếm tên trò chơi “Wild Castle” trong hộp tìm kiếm > nhấn OK để tìm.Wild Castle: Tower Defense TDBước 2: Nhấn chọn vào đúng trò chơi từ nhà phát hành Funovus và chọn “Cài đặt”.Bước 3: Nhấn “Phát” để mở game.

Cách tải xuống Wild Castle: Tower Defense TD trên iOS

Tương tự, để tải trò chơi này xuống thiết bị iOS, bạn chỉ cần vào App Store, tìm kiếm trò chơi và tải xuống miễn phí. Tên: Bước 1: Tìm kiếm trò chơi trong App Store.Wild Castle: Tower Defense TDBước 2: Nhấn “Nhận”.Bước 3: Nhấn “Mở” để truy cập trò chơi sau khi tải hoàn tất > đăng nhập, tạo tài khoản game và bắt đầu các trận chiến phòng thủ.

Cách tải Wild Castle: Tower Defense TD trên PC (máy tính)

Để chơi trò chơi chiến thuật này trên PC và PC, game thủ cần sử dụng trình giả lập (ví dụ BlueStacks), hướng dẫn cụ thể: Bước 1: Truy cập BlueStacks, nhấn vào hộp tìm kiếm> nhập tên trò chơi” Wild Castle” và nhấp vào tên trò chơi.Wild Castle: Tower Defense TDBước 2: Nhấn “Install via Google Play”.Wild Castle: Tower Defense TDBước 3: Nhấn “Install” > chờ game cài đặt xong thì mở lên > đăng nhập vào tài khoản game và bắt đầu thưởng thức.Wild Castle: Tower Defense TD

Câu hỏi thường gặp

Ngoài các hướng dẫn tải xuống trò chơi, hãy tìm hiểu thêm một số mẹo khi chơi trò chơi. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ và lưu tiến trình trò chơi, hoặc khám phá 5 anh hùng mạnh nhất sau đây.

Làm cách nào để thay đổi ngôn ngữ trong Wild Castle?

Hiện tại, trò chơi này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Anh (chưa phải tiếng Việt). Bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ để chơi game thuận tiện hơn, hướng dẫn cụ thể: Bước 1: Mở trò chơi > nhấn vào biểu tượng “Cài đặt”.Wild Castle: Tower Defense TDBước 2: Chọn “Settings”.Bước 3: Trong giao diện Cài đặt, bạn chọn vào “Language” (Ngôn ngữ), sau đó chọn ngôn ngữ phù hợp với mình > nhấn nút “X” để tắt là xong.

5 anh hùng mạnh nhất trong trò chơi?

Sau khi tải game Wild Castle: Tower Defense TD về máy, game thủ cần xây dựng đội hình phòng thủ với các anh hùng có sẵn. Vì vậy, bạn cần biết top 5 anh hùng mạnh nhất sau đây để xây dựng đội hình “chiến đấu” tốt nhất: Baby Red: Một nhân vật có khả năng triệu hồi 4 con rồng nhỏ để gây sát thương mạnh mẽ. Đồng thời, anh hùng cũng có sức khỏe khá cao và có thể được nâng cấp để gây thêm sát thương theo thời gian. Boomer: Có sát thương cao và đẩy lùi kẻ thù hiệu quả. Bạn càng nâng cấp, nhân vật này càng mạnh và nên được ưu tiên trong những thời điểm quan trọng.Wild Castle: Tower Defense TDKat Mage: Nhân vật có khả năng phóng ra cầu năng lượng, gây sát thương cho toàn bộ kẻ thù trên đường phóng, kể cả trùm.Valkyrie: Nhân vật này trong game Wild Castle TD có thể triệu hồi 4 chiến binh để gây sát thương. Khi lên cấp độ mới, Valkyrie có thể triệu hồi được nhiều chiến binh hơn và gây sát thương nhiều hơn trong thời gian dài hơn.Preacher: Nhân vật này không gây sát thương nhưng sẽ giúp bạn tăng 50% sát thương cho các cung thủ, từ đó gây áp lực tốt hơn trong các trận chiến.

Làm thế nào để lưu tiến trình trò chơi?

Khi chơi game Wild Castle: Tower Defense TD, bạn nên lưu tiến trình để khi đăng nhập vào thiết bị khác, dữ liệu tài khoản trò chơi sẽ dễ dàng được đồng bộ hóa. Cách thực hiện như sau: Bước 1: Chuyển đến trò chơi> chọn biểu tượng “Cài đặt” > chọn “Cài đặt”.Wild Castle: Tower Defense TDBước 2: Chọn đăng nhập (Sign in).Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn có thể nhấn “Save Progress” > trò chơi sẽ thông báo lưu tiến trình thành công.Tóm lại, trên đây là hướng dẫn cách tải game Wild Castle: Tower Defense TD chi tiết nhất trên điện thoại và máy tính. Hãy nhanh tay tải game về máy để tham gia vào các trận chiến phòng thủ tháp thú vị nhé.Lưu ý: Một số tính năng trong trò chơi ở trên có thể thay đổi qua các bản cập nhật từ nhà phát hành Funovus, nên thông tin mang tính chất tham khảo tạm thời.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan