Xiaomi và Genshin Impact đã hợp tác để phát hành trò chơi đồng hồ thông minh ấm áp Childe.

HomeGame onlineXiaomi và Genshin Impact đã hợp tác để phát hành trò chơi...

Genshin Impact tiếp tục mang chiếc đồng hồ Xiaomi Smart Band 8 Pro với chủ đề Tartaglia (Childe) làm hài lòng nhiều game thủ sau thành công của tay cầm theo chủ đề Chongyun từ 8Bitdo và điện thoại thông minh Sucrose, Hu Tao, Ganyu, v.v.

Mẫu Childe, nhãn dán, áp phích và tất nhiên là Xiaomi Smart Band 8 Pro thiết yếu với màu sắc và hoa văn đặc biệt của nhân vật 5 sao Aquatic này đều được bao gồm trong bộ đồng hồ thông minh childe này.

Thiết kế đồng hồ Childe 
Thiết kế đồng hồ Childe

Giao diện của sản phẩm và các thành phần xung quanh cũng có tông màu xám đen trắng thanh lịch phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi và nó có dây đeo chất liệu TPU cao cấp đã được trang trí giống với mặt nạ Childe. So với Mi Band 8 Pro tiêu chuẩn, đồng hồ Childe vẫn có thông số kỹ thuật tương tự.

Mặt số hình chữ nhật, màn hình AMOLED 1.74 inch và độ phân giải 336 x 480 pixel là tất cả các tính năng của Xiaomi Smart Band 8 Pro Childe Edition. Nó hỗ trợ Always On Display, có thể hiển thị 16,7 triệu màu sắc và có tần số 60Hz. Độ sáng tối đa của nó là 600 nits.

Bây giờ sản phẩm đang được bán và bạn có thể đặt hàng thông qua nền tảng Tmall và đến cửa hàng Genshin Impact Taobao ở thị trường Trung Quốc. Giá trị của chiếc đồng hồ Childe này là 549 nhân dân tệ, tương đương khoảng 1.9 triệu VND.

Xem thêm: Genshin Impact: Tay cầm Chongyun đang được bán công khai bởi MiHoYo và 8Bitdo.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan