Cách bật nút theo dõi trên Facebook điện thoại, máy tính

HomeThủ thuật ứng dụngCách bật nút theo dõi trên Facebook điện thoại, máy tính

Có phải bạn đang tìm cách bật nút theo dõi trên Facebook cá nhân để giúp bạn tăng độ tương tác. Hãy cùng bài viết của GenK bật mí cho bạn 2 cách dễ dàng thực hiện trên máy tính và điện thoại nhé!

Lợi ích của việc bật nút theo dõi trên Facebook

Nút “Theo dõi” trên Facebook là nút mà bất kỳ ai truy cập trang cá nhân của bạn sẽ thấy nếu nó được bật và họ có thể nhanh chóng nhấp vào nút này nếu họ muốn quan tâm đến bạn và theo dõi bạn nhưng không muốn gửi lời mời kết bạn:

Do đó, việc bật nút theo dõi trên Facebook sẽ mang lại nhiều lợi ích:

Giúp bạn có thêm nhiều người theo dõi

Ngày nay đã đánh trúng tâm lý của người dùng Facebook, hầu hết họ đều hạn chế gửi lời mời kết bạn mà thay vào đó họ thích theo dõi những trang đăng nội dung mà họ thấy hay và thú vị.

Trong trường hợp này, nếu bạn bật nút theo dõi, nó sẽ giúp người khác nhìn thấy nguồn cấp dữ liệu của bạn và tương tác với nó mà không cần kết bạn.

Hiển thị số lượng người theo dõi của bạn và làm cho hồ sơ Facebook của bạn trông chuyên nghiệp

Thực hiện cách mở nút theo dõi trên Facebook, cách này sẽ giúp hiển thị số lượng người theo dõi mà bạn có, giúp tạo hồ sơ Facebook chuyên nghiệp hơn và ngầm khẳng định tên tuổi, độ nổi tiếng, thương hiệu của bạn. Một số nội dung của bạn trên Facebook.

cách bật nút theo dõi trên facebook

Không cần phải tổ chức quá nhiều bạn bè tràn lan

Facebook giới hạn mỗi tài khoản Facebook tối đa là 5.000 bạn bè. Tuy nhiên, những điều sau là vô hạn, và bạn cũng có thể đạt được một lượng lớn người theo dõi mà không cần có quá nhiều bạn bè tràn lan.

Cách bật nút theo dõi trên hồ sơ Facebook trên điện thoại của bạn

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên, sau đó đăng nhập tài khoản Facebook muốn bật nút theo dõi lên rồi chọn biểu tượng danh mục ở góc dưới cùng bên phải màn hình (hình 3 gạch ngang) .
  • Bước 2: Tiếp theo, người dùng cần chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

Cách bật nút theo dõi trên Facebook trang cá nhân trên điện thoại

  • Bước 3: Tiếp tục, người dùng cần chọn Cài đặt

Cách bật nút theo dõi trên Facebook trang cá nhân trên điện thoại

  • Bước 4: Trong Cài đặt, người dùng cần kéo tìm mục “Quyền riêng tư”> sau đó người dùng chọn mục “Bài viết công khai”. (bài đăng công khai)

Cách bật nút theo dõi trên Facebook trang cá nhân trên điện thoại

  • Bước 5: Theo dõi mục Ai Có Thể Theo Dõi Tôi, người dùng cần chọn mục Công khai (Public) để mở nút theo dõi Facebook trên điện thoại thành công!

Cách bật nút theo dõi trên Facebook trang cá nhân trên điện thoại

Lưu ý: Chúng ta đã thực hiện các bước trên trên iPhone, nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android thì các bước thực hiện vẫn tương tự nhé!

Hướng dẫn cách bật nút Theo dõi trên Facebook bằng máy tính

  • Bước 1: Đầu tiên người dùng cần truy cập Facebook và đăng nhập vào tài khoản mà mình muốn để kích hoạt nút Chế độ theo dõi.
  • Bước 2: Tiếp theo, chọn Tài khoản (biểu tượng tam giác ngược nhỏ) ở góc trên bên phải màn hình, sau đó nhấp vào Cài đặt & Quyền riêng tư.

click chuột chọn Cài đặt & quyền riêng tư (Settings & Privacy)

  • Bước 3: Để tiếp tục, người dùng cần nhấp vào Cài đặt

người dùng cần click chuột chọn vào Cài đặt (Settings)

  • Bước 4: Tại mục “Cài đặt”, người dùng cần chọn mục “Bài viết công khai”.

người dùng cần chọn vào mục Bài viết công khai (Public Posts)

  • Bước 5: Lưu ý tại mục Ai Có Thể Theo dõi Tôi, người dùng cần chọn mục Công khai để mở thành công nút Theo dõi Facebook trên máy tính nhé!

chọn vào mục Công khai (Public)

Khi kích hoạt tùy chọn này, Facebook sẽ cho phép mọi người, bất kỳ ai, nhấp để theo dõi bạn. Trong khi đó, nếu ai đó gửi yêu cầu kết bạn cho bạn, người đó sẽ tự động trở thành người theo dõi bạn.

Ngoài ra, trong phần này, bạn có thể tùy chỉnh các tùy chọn khác theo ý thích của mình. Ví dụ: ai có thể nhận xét về các bài đăng công khai của bạn.

Lưu ý: Bài viết trên được thực hiện trên máy tính chạy hệ điều hành Windows. Hoạt động với các máy tính Windows và máy tính macOS khác. vẫn làm điều đó!

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn thủ thuật app cách bật nút theo dõi trên Facebook. Hy vọng nó hiệu quả với bạn và giúp bạn có thêm nhiều người theo dõi!

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan