Cách report nick Facebook vĩnh viễn – Chắc chắn thành công

HomeThủ thuật ứng dụngCách report nick Facebook vĩnh viễn - Chắc chắn thành công

Mạo danh, đánh cắp tài khoản hoặc phát tán thông tin sai sự thật trên Facebook ngày càng phổ biến. Điều này có thể khiến bạn khó chịu và tác động tiêu cực đến trải nghiệm Facebook của bạn. Bạn có biết cách báo lỗi nick Facebook vĩnh viễn không? Cách này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc xóa những nick Facebook đó. Hãy cùng GenK tham khảo cách report nick Facebook vĩnh viễn bài viết dưới đây, rất hiệu quả!

Báo cáo acc Facebook là gì?

Report facebook có nghĩa là “báo cáo” facebook trong tiếng Việt – một tính năng hữu ích của Facebook được rất nhiều người dùng hiện nay.

Việc báo cáo Facebook sẽ giúp đội ngũ quản lý của Facebook hiểu và xem xét xử lý một số hành vi xấu, vi phạm chuẩn mực xã hội và ảnh hưởng đến lợi ích chung của các thành viên sử dụng Facebook.

Report nick facebook là gì?

Khi bạn muốn đăng tin từ trang cá nhân hoặc trang người hâm mộ của mình có chứa nội dung không phù hợp như bạo lực, khiêu dâm, vi phạm chính sách của Facebook, v.v.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng tính năng báo cáo này của Facebook để báo cáo với nhà xuất bản nhằm giúp họ xử lý và kiểm soát những nội dung không phù hợp. nội dung và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Cách report nick Facebook vĩnh viễn chi tiết

Bạn có bị ảnh hưởng bởi rất nhiều tin tức tiêu cực? Bạn không muốn xem và không muốn tin tức được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội?

Nhưng bạn không biết làm cách nào để ngăn chặn điều này xảy ra? Nếu vậy, hướng dẫn cách report facebook dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề hiệu quả và chắc chắn sẽ “làm màu” cho những tài khoản này.

Cách report nick Facebook cá nhân vĩnh viễn

Để báo cáo cho Facebook một cá nhân thường xuyên đăng nội dung phản cảm, cố ý vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook hoặc mạo danh người khác có ảnh hưởng đáng kể đến họ, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào trang của người mà bạn muốn khai báo> bấm vào dấu 3 chấm ở góc trên bên phải bên dưới ảnh bìa
 • Bước 2: Click vào “Tìm Hồ sơ Hỗ trợ hoặc Báo cáo”> Giao diện “Báo cáo” sẽ xuất hiện với các lý do tùy chọn

Cách report nick Facebook vĩnh viễn của một cá nhân nào đó

 • Bước 3: Chọn một lý do thích hợp để báo cáo tài khoản Facebook này
 • Bước 4: Chọn lệnh Next> Done

Cách report nick Facebook vĩnh viễn của một cá nhân nào đó

Báo cáo trang Fanpage facebook

Không chỉ các tài khoản cá nhân mà nhiều fanpage Facebook hiện nay được tạo ra để mạo danh ai đó hoặc chia sẻ những tin tức xấu, tin tức giả mạo gây ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của người dùng Facebook.

Để có thể báo cáo các trang fan hâm mộ Facebook này, vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Vào facebook fan page muốn report> Bấm vào dấu 3 chấm góc trên bên phải bên dưới ảnh bìa fan page
 • Bước 2: Nhấp vào “Tìm Trang Hỗ trợ hoặc Báo cáo”. Tương tự như cách 1, giao diện “Báo cáo” sẽ hiện ra

Report các trang Fanpage facebook

 • Bước 3: Chọn một lý do thích hợp để báo cáo Trang người hâm mộ Facebook này
 • Bước 4: Chọn lệnh Next> Done

Report các trang Fanpage facebook

Cách report nick Facebook cá nhân chưa đủ 13 tuổi vĩnh viễn

Nếu bạn nhận thấy rằng cá nhân hoặc chủ tài khoản Facebook là trẻ em dưới 13 tuổi, bạn có thể báo cáo vi phạm bằng cách làm theo các bước sau:

Có 2 liên kết bạn có thể báo cáo với Facebook:

 • https://www.facebook.com/help/contact/1408156889442791
 • https://www.facebook.com/help/contact/209046679279097

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Vào tài khoản Facebook muốn báo cáo> Sao chép và dán liên kết URL hồ sơ Facebook đó vào ô thông tin tài khoản để báo cáo tại một trong 2 liên kết ở Bước 1.
 • Bước 2: Điền họ tên và chọn độ tuổi của người dùng tài khoản mà bạn muốn báo cáo
 • Bước 3: Điền lý do bằng cách sao chép và dán vào ô “Khác”: “Dòng thời gian này đang mạo danh tôi và bạn bè của tôi. Nó làm phiền mọi người. Tôi nghĩ đó là dòng thời gian của bé và bố mẹ không cho phép. Hãy để nó là Facebook Các tài khoản Facebook đã hủy kích hoạt ngày càng an toàn hơn. Xin cảm ơn! “
 • Bước 4: Điền chính xác địa chỉ email của bạn
 • Bước 5: Chọn Gửi để hoàn thành báo cáo

Cách report nick Facebook vĩnh viễn của cá nhân chưa đủ 13 tuổi

Trên đây là thủ thuật ứng dụng hướng dẫn cách báo nick Facebook vĩnh viễn hiệu quả và thành công. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn loại bỏ những nick Facebook giả mạo, những fan page phát tán tin tức tiêu cực và mang đến cho bạn trải nghiệm Facebook tốt hơn.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan