[Mẹo] Cách chơi Tik Tok được nhiều tim, nhiều lượt tìm kiếm

HomeThủ thuật ứng dụng Cách chơi Tik Tok được nhiều tim, nhiều lượt tìm kiếm

Tik Tok là một ứng dụng giải trí cho tất cả mọi người, nhưng không phải người chơi nào cũng biết cách làm tăng lượt follow hay tương tác từ bài đăng của họ. Để bạn không còn chỉ dừng ở vài trăm lượt view cho mỗi lần đăng nữa, hãy cùng Genk đọc ngay bài viết sau để khám phá ra những cách chơi Tik Tok được nhiều tim và nhiều follow nhất nhé! 

Sơ lược về ứng dụng Tik Tok

Cùng mình điểm qua một chút về Tik Tok cùng những tính năng hấp dẫn người dùng trong ứng dùng này nhé.

Tik Tok là gì?

Đây là một ứng dụng giải trí từ mạng xã hội và video âm nhạc được phát hành tại Trung Quốc và ra mắt vào năm 2017. Tik Tok cho phép người dùng có thể thoải mái tạo video ngắn có nhạc và chỉnh sửa bởi bộ lọc.

Những tính năng hấp dẫn người chơi Tik Tok hiện nay 

 • Người chơi có thể tạo camera bằng các hiệu ứng có sẵn.
 • Thoải mái lựa chọn âm thanh xuyên quốc gia từ các nền âm nhạc Việt Nam đến nhạc quốc tế.
 • Tính năng tạo bộ lọc ấn tượng cho ảnh trong video của bạn và hấp dẫn hơn là người chơi có thể tạo video với những hiệu ứng đặc biệt, mờ ảo.
 • Sau khi hoàn thành video của mình, bạn có thể nhanh chóng đăng video lên Tik Tok để nhận sự tương tác từ những người xem khác. 

Những lợi ích của việc nhận được nhiều tim và follow trên Tik Tok.

Khi lượt tương tác những video của bạn tăng lên thì chắc hẳn bạn đã đánh trúng vào tâm lý người xem Tik Tok, cùng xem những lợi ích khi video của bạn bỗng dưng nhận được nhiều tim nhé:

 • Đầu tiên, kênh của bạn sẽ trở nên cực kỳ uy tín và độ nổi tiếng sẽ lan tràn trên mạng xã hội.
 • Thứ hai, video nhận được nhiều tym và tương tác sẽ kéo theo lượt follow tăng chóng mặt.
 • Thứ ba, Video của bạn sẽ được phân phối và tốc độ lan truyền nhanh chóng đến người chơi Tik Tok. 

Cách chơi Tik Tok để video được nhiều tim và nhiều lượt tìm kiếm nhất.

Không tự nhiên mà video của bạn có được nhiều lượt tương tác từ người dùng Tik Tok, hãy đọc và xem bạn còn thiếu những điều nào trong các cách sau đây nhé: 

Bạn đã mở public cho tài khoản của mình chưa?

Đầu tiên, bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã mở public cho tài khoản của mình, có như vậy mọi người mới có thể cùng xem và theo dõi trang của bạn được. Và nếu bạn chưa biết phải làm cách nào thì ngay bây giờ, bạn có thể làm theo hướng dẫn ở dưới đây:

 • Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Tik Tok của mình lên, sau đó vào biểu tượng ba chấm trên màn hình thiết bị.
 • Bước 2: Bạn hãy nhấn chọn mục Quản lý quyền riêng tư, sau đó lại chọn Tắt chế độ riêng tư nhé.

Bạn đã mở public cho tài khoản của mình chưa?

Tạo nội dung bắt Trend Tik Tok

Sau khi đã mở public, để bài đăng của bạn nổi bật và được Tik Tok chấp nhận phê duyệt những bài đăng đó rồi phân phối đến khắp người dùng, bạn hãy chú ý bằng cách tạo những nội dung đang bắt trends trên mạng xã hội. 

Khi lướt xem Tik Tok, nếu bạn để ý kỹ lưỡng, bạn sẽ thấy có rất nhiều những nội dung đang thu hút lượt xem bằng cách tạo ra những làn sóng trends. Và rồi việc bạn cần làm là hãy áp dụng theo các hiệu ứng đã sẵn có đó để hoàn thiện content của mình.

Cách chơi Tik Tok được nhiều tim bằng nội dung có sự sáng tạo 

Không chỉ với nội dung bắt Trend mà bạn cũng có thể tự sáng tạo ra nội dung content bằng cách hiểu rõ người xem đang cần gì, lo lắng ra sao, sau đó bạn hãy bổ sung những thông tin vô cùng hữu ích đến người dùng Tik Tok. 

Bạn cần chú ý ở đây là content phải nên được cập nhật thường xuyên để có thể nhanh chóng gia tăng độ uy tín của mình trên TikTok.

Và nếu may mắn, thì chỉ trong vài clip mà bạn up lên thôi, đã có thể  thu hút được một lượng khổng lồ người xem video rồi nhé.

Chỉ tập trung hướng đến một chủ đề nhất định

Bạn hãy luôn nhớ rằng mỗi kênh của bạn nên và chỉ nên có một chủ đề nhất định. Nó cũng tương tự như việc bạn xây dựng một thương hiệu nào đó và hướng đến cũng chỉ một phân khúc nhất định. Và người dùng tại phân khúc đó hẳn sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn. 

Video có hiệu ứng và nhạc

Bạn muốn video của mình trông thật hấp dẫn và thu hút thì đừng quên việc bổ sung cho clip một số hiệu ứng và âm nhạc. 

Những hiệu ứng hay âm nhạc của bạn đều có thể thoải mái sử dụng miễn phí tại kho ứng dụng Tik Tok. Tuy nhiên, bạn hãy đặc biệt cẩn thận để chọn cho mình một cách phù hợp nhất với content của bạn để không bị chọi nhau nhé.

Dùng Hashtag thật hợp lý

Cũng như mạng xã hội Facebook, ứng dụng Tik Tok cũng cho phép người dùng điều hướng và có thể tìm kiếm Content một cách đơn giản hơn thông qua Hashtag. 

Bạn có biết Hashtag sẽ là công cụ để người chơi Tik Tok có được nhiều tim và lượt tương tác, chỉ cần bạn biết cách tận dụng triệt để thì sẽ có một nguồn lợi trù phú cho bạn nhé.

Tăng  tương tác với người dùng và follow người chơi Tik Tok

Hãy sẵn sàng khi có người chơi khác comment vào bài đăng của bạn, vì đó là một cơ hội rất tốt để bạn có thể trò chuyện, giao lưu, tương tác qua lại với họ. 

Hãy dành ra chút ít thời gian của mình để chăm sóc cho các bạn fan nhé. Rồi bạn sẽ thấy, về lâu dài, chính họ sẽ trở thành những khách hàng trung thành nhất và thúc đẩy marketing miễn phí cho kênh của bạn. 

Tăng  tương tác với người dùng và follow người chơi Tik Tok

và việc bạn đi follow những tài khoản khác cũng là một dạng hình thức để gây sự chú ý của họ đến tài khoản của bạn đó, vì nếu người ta thích thú thì việc họ follow lại kênh của bạn cũng là dễ hiểu mà phải không. 

Cách chơi Tik Tok được nhiều tìm bằng chia sẻ lên các mạng xã hội khác

Khi bạn đã đăng bài, video mà mình vừa upload thì có cả nút share để bạn thoải mái chia sẻ lên các mạng xã hội khác mà phổ biến như facebook. 

Hơn lượng người xem Tik Tok, thì facebook có số lượng người dùng cực lớn nên việc bạn thông qua tài khoản facebook, cũng sẽ kéo theo sự thu hút lượng tham gia Tik Tok không ít đấy. Hãy mau chóng tận dụng nó nhé.

Cách chơi tik tok được nhiều tim bằng thời gian đăng bài của bạn. 

Khung giờ được xem là tốt nhất để đăng tải video lên là khoảng thời gian nào? Qua thống kê từ Tik Tok và theo phân tích của người dùng thì có thể trả lời câu hỏi này, đó là khoảng từ:

 • 7 giờ – 9 giờ sáng: Khoảng thời gian này mọi người mới vừa thức dậy và sẽ cầm điện thoại lên để lướt Tik Tok. Cũng có thể sau khi lên vừa mới đến công ty, những  giây phút giải trí ban đầu làm họ có cảm giác giải tỏa được áp lực công việc.
 • 11 giờ 30 – 13 giờ 30 trưa: Do đây là thời gian nghỉ trưa của mọi người nên việc cầm điện thoại lướt Tik Tok giải trí lúc này cũng phổ biến. 
 • 22 giờ – 0 giờ đêm: Giới trẻ ngày nay thức khuya rất nhiều và đây là khoảng thời gian tuyệt vời dành cho bạn đăng bài đấy nhé.

Trên đây là bài viết giới thiệu cách chơi Tik Tok để được nhiều tim và nhiều lượt tìm kiếm. Hy vọng những thông tin thủ thuật ứng dụng trên hữu ích đến bạn đọc.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan