Cách đổi tên Tik Tok | Đổi ID Tik Tok – Hướng dẫn chi tiết

HomeThủ thuật ứng dụngCách đổi tên Tik Tok | Đổi ID Tik Tok - Hướng...

Bạn đã, đang hoặc mới chơi Tik Tok. Bạn muốn đổi tên, ID Tik Tok của mình vì vài lý do cá nhân nhưng chưa biết phải làm làm thế nào. Đừng lo lắng, hôm nay GENK sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đổi tên Tik Tok hiệu quả và nhanh nhất nhé!

Tik Tok là gì? 

Tik Tok là một ứng dụng có xuất phát từ video âm nhạc và mạng xã hội vô cùng nổi tiếng của Trung Quốc vào năm 2017. 

Tik Tok được sử dụng như một công cụ tạo video ngắn có thêm nhạc nền và có thể chỉnh sửa bằng bộ lọc sẵn có, gồm các xu hướng như bài hát hát nhép hay những video hài,…

Những tính năng đang được sử dụng nhiều nhất trên Tik Tok

 • Tạo camera bằng hàng trăm hiệu ứng hấp dẫn.
 • Thoải mái lựa chọn âm thanh từ các bản nhạc Việt Nam đến quốc tế.
 • Công cụ tạo bộ lọc cho ảnh trong video
 • Tạo những hiệu ứng mờ ảo đặc biệt 
 • Đăng video lên Tik Tok để mọi người vào xem và tương tác nhanh chóng

Khi nào thì bạn nên đổi tên, ID Tik Tok của mình?

Muốn thu hút được sự chú ý của người xem thì tên Tik Tok của bạn không những chỉ là cái danh mà còn là bề nổi để người khác dồn sự tò mò của mình vào bạn, tạo ra nguồn lợi dồi dào cho bạn. 

Hay nói đơn giản hơn là bạn nên đổi tên, ID Tik Tok của mình khi bạn cần có một luồng gió mới mẻ và khác biệt để có thể nhận được thêm nhiều lượt người theo dõi mới mỗi ngày. 

Không những thế, tên Tik Tok của bạn còn có thể tạo ra thương hiệu làm nên chỗ đứng cho sản phẩm mà bạn muốn gửi đến người xem. 

Hoặc để tránh sự giả mạo của kẻ xấu, bạn có thể đổi tên làm nổi bật tính khác biệt của cá nhân bạn, làm cho mọi người dễ dàng nhận ra bạn trong vô số những tên khác đã có trên Tik Tok. 

Lưu ý nhỏ dành cho bạn trước khi đổi tên, ID TIk Tok

Nhằm tránh sự giả mạo hay quá lạm dụng, hệ thống Tik Tok chỉ cho phép bạn đổi tên sau 30 ngày kể từ ngày bạn thay đổi tên gần nhất. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ kỹ và chọn tên ưng ý nhất để không mất một khoảng thời gian dài để đổi lại nhé! 

Hướng dẫn cách đổi tên, ID Tik Tok đơn giản và hiệu quả

Nhiều bạn trẻ vẫn còn rất ngần ngại trong việc đổi tên cho tài khoản của mình vì nghĩ việc này quá phức tạp và khó khăn. Thật ra, thao tác này cực kỳ đơn giản, chỉ vài bước thực hiện là bạn có thể hoàn tất việc đổi tên, ID Tik Tok cho tài khoản mình. Cùng xem các bước đơn giản dưới đây nhé: 

Hướng dẫn cách đổi tên, ID Tik Tok đơn giản và hiệu quả

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào tài khoản Tik Tok của mình → Sau đó, bạn chỉ cần nhấn chọn Tôi, để chuyển sang giao diện cá nhân của bạn trên Tik Tok → tiếp theo chọn Sửa hồ sơ. 
 • Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1, bạn ghi thông tin Tiktok của cá nhân bạn để điều chỉnh → Chọn Tên Tik Tok để bắt đầu đổi tên người dùng.
 • Bước 3: Cuối cùng, khi màn hình đã chuyển sang giao diện để thay đổi Tên → Bạn nhập vào tên mới của bạn cho account Tiktok → Và chọn Lưu ở bên góc phải.

Bạn sẽ không bị giới hạn thời gian hay số lần để sửa đổi account. Chỉ mất khoảng vài phút ngắn ngủi để hoàn tất các bước trên thôi phải không các bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách nghĩ trước tên mới của mình trước khi bắt đầu thực hiện các bước thay đổi, hoặc có thể tham khảo nhiều tên mới lạ và độc đáo từ gợi ý của Google nhé.

Hướng dẫn cách đổi tên Tik Tok với ký tự đặc biệt 

Có vẻ những ký tự đặc biệt này thích hợp và được yêu thích bởi những người trẻ hơn, người trưởng thành họ sẽ xóa các ký tự đi để thể hiện sự chín chắn của mình. 

Đặc biệt là các cặp đôi trẻ sẽ vô cùng đáng yêu khi đối phương dùng những ký hiệu như hình trái tim nhỏ giữa tên của hai bạn. 

Thao tác dùng ký tự đặc biệt này rất đơn giản, bạn hãy làm theo các bước sau nhé: 

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy nhập link sau trên web: https://thaotruong.com/ki-tu-dac-biet-tiktok.html

Hướng dẫn cách đổi tên Tik Tok với ký tự đặc biệt 

 • Bước 2: Sau đó, bạn nhập vào tên Tik Tok mà bạn muốn thay đổi → Thêm các ký tự vào trái, giữa và phải.
 • Bước 3: Cuối cùng, bạn chọn Tạo tên, sau đó, bạn tiếp tục hãy coppy tên mới vừa được tạo ra và thay thế vào tên trên tài khoản của bạn.

Những bước hướng dẫn thay đổi tên, ID Tik Tok để bạn có được những cái tên mới lạ và ấn tượng nhất thật đơn giản qua bài viết trên. Hãy thay đổi để có những trải nghiệm mới và mong những thông tin thủ thuật ứng dụng đó hữu ích đến bạn đọc và người dùng.  

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan