Cách in đậm chữ trên Facebook Và chat Facebook mới nhất

HomeThủ thuật ứng dụngCách in đậm chữ trên Facebook Và chat Facebook mới nhất

Đôi khi, văn bản in đậm trên Facebook sẽ giúp bài viết của bạn nổi bật hơn khi bán hoặc tuyển dụng. Cùng GENK tham khảo nhanh các cách in đậm chữ văn bản trên Facebook và Trò chuyện Facebook mới nhất.

Xem thêm:

Lợi ích của việc viết đậm trên Facebook

Cách viết chữ đậm trên Facebook giúp thanh trạng thái của bạn trở nên lạ mắt, ấn tượng và độc đáo hơn. Đây cũng là một trào lưu mới được nhiều người sử dụng để gây sự chú ý.

Đối với một số thương hiệu và nhãn hiệu, phông chữ đậm trên Facebook cho phép họ thu hút khách hàng và trông hấp dẫn hơn.

Lợi ích của cách viết in đậm trên Facebook

Công cụ thực hiện cách in đậm trên facebook

Để viết chữ đậm trên Facebook, chúng ta cần một công cụ hỗ trợ vì mặc định Facebook không cho phép người dùng trực tiếp thay đổi font chữ và cỡ chữ trong status hay Facebook chat.

Công cụ bạn có thể tham khảo để giúp viết chữ đậm cho facebook là Lucid Gen hoặc Yaytext.

Lợi ích của cách viết in đậm trên Facebook

Cách viết chữ in đậm trên Facebook

Để thực sự làm cho các bài đăng trên Facebook của bạn nổi bật và thu hút sự chú ý trong nguồn cấp tin tức của bạn, bạn có thể sử dụng phông chữ đậm, nghiêng hoặc đậm và nghiêng trong các bài đăng trên Facebook của mình.

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách viết chữ đậm trên Facebook.

Cách tô đậm

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook và chọn hộp thoại ý tưởng của bạn? (Bạn đang nghĩ gì vậy?). Sau đó nhập tiêu đề, trạng thái muốn chia sẻ.
 • Bước 2: Chọn đoạn văn bản bạn muốn in đậm >> nhấn Ctrl + C hoặc chọn Copy nếu bạn đang sử dụng điện thoại để sao chép văn bản.
 • Bước 3: Tiếp theo, mở công cụ hỗ trợ viết chữ đậm Facebook như Yaytext trong lượt truy cập tìm kiếm mới.
 • Bước 4: Dán đoạn văn bản bạn vừa sao chép vào ô “Văn bản của bạn”. Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn chuyển đổi văn bản.

Các cách viết chữ đậm trên Facebook

Để chọn phông chữ đậm, chỉ cần cuộn đến phần in đậm và chọn Sao chép.

 • Bước 5: Sau đó, quay lại bài đăng trên Facebook của bạn và dán dòng văn bản bạn vừa sao chép lên yaytext, thay thế văn bản Facebook thông thường bằng cách nhấn Ctrl + V trên bàn phím máy tính hoặc chọn nút sticker trên điện thoại.

Cách viết in nghiêng

Để tạo chữ in nghiêng trên Facebook, bạn thực hiện tương tự như trên.

Tuy nhiên, thay vì sao chép in đậm, bạn sẽ chọn sao chép in nghiêng để có thể chọn kiểu chữ in nghiêng. Và cũng thực hiện các bước sau theo thứ tự trên.

Chữ nghiêng

Kết hợp giữa in đậm và in nghiêng

Văn bản in đậm và nghiêng xuất hiện trong phần in đậm / nghiêng của Yaytext, bạn có thể đăng văn bản in đậm và nghiêng trên Newsfeed bằng cách sao chép mục trong đoạn này và dán vào trạng thái Facebook của bạn.

Chữ in đậm và nghiêng

Cách in đậm chữ trên nhóm cộng đồng của Facebook

Tương tự như vậy, bạn vẫn có thể thực hiện viết chữ đậm trên fb trong nhóm.

Tuy nhiên, trong các nhóm, Facebook cho phép bạn tách văn bản mà không cần đến các công cụ của bên thứ ba. Cách làm rất đơn giản, bạn có thể in đậm, in nghiêng hoặc gạch đầu dòng và đánh số thứ tự tùy ý.

 • Bước 1: Chọn một nhóm để chia sẻ. Nhập văn bản bạn muốn viết.
 • Bước 2: Di chuột qua bộ chọn định dạng ở bên trái bài đăng. Bạn sẽ thấy nội dung bài đăng được định dạng đầy đủ. Bạn cũng có thể chọn thẻ Heading 1 và Heading 2 để chuyển đổi văn bản bình thường sang một màn hình khác.

Cách viết chữ in đậm trên Facebook trong hội nhóm

Ngoài ra, bạn có thể hiển thị nội dung của mình dưới dạng danh sách, dấu đầu dòng hoặc số. Bạn cũng có thể sử dụng dấu ngoặc kép, liên kết chèn hoặc nhúng.

Trong Teams, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi văn bản từ văn bản bình thường sang chữ in đậm, in nghiêng với các tùy chọn bạn muốn.

  • B: In đậm (Ctrl B).
  • I: Nghiêng (Ctrl I).
  • Dấu gạch dưới (Ctrl U).
 • Bước 4: Chọn nút Đăng để đăng bài viết đậm trên Facebook trong nhóm.

Cách in đậm chữ trên Facebook Messenger bằng công thức

Các công cụ trên cũng có thể giúp bạn in đậm văn bản trong các cuộc trò chuyện trên Messenger. Tuy nhiên, vẫn có cách in đậm chữ trong cuộc trò chuyện trên Messenger bằng công thức đơn giản mà bạn có thể áp dụng.

Để in đậm văn bản, hãy sử dụng công thức * văn bản in đậm *, cho thấy rằng bạn có thể trò chuyện Messenger bằng văn bản in đậm.

Để kiểm tra, bạn nhập nội dung in nghiêng và kết quả sẽ là văn bản in nghiêng. và để làm cho nó đậm và chặt chẽ đồng thời, bạn sử dụng công thức _ * để in đậm và in nghiêng nội dung * _

Cách in đậm chữ trong chat Messenger bằng công thức

Với cách viết bằng công thức trong trò chuyện Messenger, bạn cũng có thể áp dụng cho phần bình luận trên Facebook. Tuy nhiên, tính năng này chỉ cho phép bạn sử dụng trên máy tính của mình.

Hy vọng với bài viết thủ thuật ứng dụng hay này các bạn có thể biết cách in đậm chữ trong Facebook và chat Facebook để nội dung được nổi bật hơn. Đừng quên chia sẻ bài viết và để nhiều người dùng cùng biết cách thay đổi định dạng font chữ trên Facebook nhé.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan