Chat.zalo.me với số điện thoại với mã qr – Đăng nhập Zalo Web

HomeThủ thuật ứng dụngChat.zalo.me với số điện thoại với mã qr - Đăng nhập Zalo...

Zalo hiện được coi là ứng dụng nhắn tin, gọi điện và mạng xã hội tích hợp hàng đầu tại Việt Nam. Cùng Genk tìm hiểu ngay cách sử dụng Chat zalo.me đăng nhập mạng Zalo trên điện thoại, máy tính mà không cần cài đặt ứng dụng cực đơn giản và chat.zalo.me với số điện thoại với mã QR đăng nhập như thế nào nhé.

Zalo web là một công cụ tiện ích giúp bạn truy cập nhanh vào phần mềm ngay lập tức để không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn hay cuộc gọi nào từ người khác. Giao diện của nó không khác nhiều so với Zalo PC mà hầu hết chúng ta sử dụng, nhưng sự tiện lợi còn tốt hơn.

Với sự hỗ trợ của Zalo phiên bản web, người dùng smartphone và PC có thể chia sẻ danh bạ, gọi điện video, gửi các tập tin cần thiết hay liên lạc nhanh chóng với mọi người trong phần Ghi chú. Hãy cùng tìm hiểu cách đăng nhập vào website Zalo trên Chat zalo.me, chỉ cần số điện thoại, mã QR không cần mật khẩu, bài viết này rất đơn giản và chức năng nền tảng thực tế.

Xem thêm:

Chat Zalo.me là ứng dụng gì?

Chat zalo.me (Zalo web) là một phiên bản nhắn tin khác của ứng dụng Zalo. Nền tảng trên trang web của ứng dụng có giao diện gần giống như được sử dụng trên máy tính xách tay, máy tính và điện thoại di động.

Chat Zalo.me là ứng dụng gì?
Chat Zalo.me là ứng dụng gì?

Zalo web cho phép người dùng đăng nhập tài khoản trực tiếp trên các trình duyệt web có sẵn trên thiết bị như: Cáo lửa, Microsoft Edge, Cốc cốc, Google Chrome … Vì vậy, bạn không cần mất thời gian tải và cài đặt ứng dụng trên PC và Smart Trên điện thoại, bạn vẫn có thể nhắn tin, gọi điện hoặc trao đổi dữ liệu với người khác như bình thường.

Ưu điểm của Chat Zalo trên web

Người dùng có thể thoải mái và dễ dàng hơn khi nhắn tin trò chuyện với Zalo trên web.

Không phải tự nhiên mà Zalo cho ra mắt Zalo phiên bản web (chat.zalo.me.pc). Lý do tại sao họ ra mắt nền tảng này là nó mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng:

 • Nhanh chóng chia sẻ dữ liệu giữa điện thoại và máy tính bằng tính năng truyền tệp.
 • Tương thích với tất cả các loại thiết bị ở bất kỳ đâu hoặc bất kỳ lúc nào và chỉ cần kết nối internet.
 • Bạn có thể gửi tin nhắn cho những người khác nhau bằng cách mở nhiều cửa sổ cùng một lúc.
 • Tiết kiệm thời gian cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn và giúp giảm thiểu các vấn đề về đầy dung lượng, nặng máy, giật, đơ điện thoại và máy tính.
 • Xem nhanh các cuộc gọi đến và tin nhắn mà không bỏ lỡ một nhịp nào.
 • Giao diện thân thiện, dễ vận hành và tối ưu hóa cho người dùng máy tính xách tay.

Cách đăng nhập Zalo web chi tiết

Zalo đã trở thành ứng dụng mạng xã hội Việt Nam được nhiều người sử dụng, hỗ trợ các nền tảng từ Android, iOS cho đến máy tính PC. Vậy làm cách nào để đăng nhập vào website Zalo – Chat zalo.me? Chúng tôi sẽ tìm hiểu cho bạn trong bài viết tiếp theo.

Sử dụng Zalo web đăng nhập qua chat.zalo.me, bạn có thể đăng nhập bằng nhiều cách, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập Zalo web, đơn giản như sau:

Cách đăng nhập Chat Zalo.me không cần mật khẩu:

Để có thể đăng nhập zalo.me chat mà không cần nhập mật khẩu, bạn vui lòng làm theo hướng dẫn chi tiết từng bước dưới đây:

 • Bước 1: Khởi chạy trình duyệt web trên máy tính đang sử dụng> nhập link id.zalo.me hoặc chat.zalo.me vào thanh địa chỉ> điền số điện thoại tài khoản Zalo cá nhân của bạn> bấm chọn Gửi một phần yêu cầu đăng nhập. Đôi khi ứng dụng Zalo này sẽ yêu cầu người dùng xác thực tại đây để có thể thực hiện các bước sau.

Cách đăng nhập Chat Zalo.me không cần mật khẩu (bằng số điện thoại):

 • Bước 2: Mở phần mềm Zalo có sẵn trên điện thoại thông minh của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận được một thông báo ở phần “Tin nhắn” yêu cầu bạn đăng nhập Bảo mật Zalo. Bấm vào đó

 • Bước 3: chọn Xác nhận đăng nhập

 • Bước 4: Bấm OK để hoàn tất.

Đăng nhập chat zalo.me với mã qr

Đầu tiên, bạn cần truy cập zalo.chat me bằng trình duyệt web trên thiết bị của mình. Để tiết kiệm thời gian, mọi người có thể sử dụng tài khoản hiện có đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại di động hoặc sử dụng mã QR mà không cần nhập mật khẩu.

 • Truy cập link: https://id.zalo.me/account?continue=https://chat.zalo.me
 • Bước 1: Sau khi truy cập vào đường dẫn trên, người dùng ấn chọn mục Quét mã QR. Khi đó hình ảnh của mã QR sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính.

Đăng nhập chat zalo.me với mã qr

 • Bước 2: Khởi chạy ứng dụng Zalo trên smartphone> chạm vào biểu tượng mã QR ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp theo, ô quét mã QR bằng camera hiện ra> Nhấc điện thoại lên và quét mã QR trên màn hình máy tính ở các bước trên.

Đăng nhập chat zalo.me với mã qr

 • Bước 3: Tiếp theo, Zalo web sẽ tiến hành chuyển đến tài khoản bạn đã đăng nhập Zalo di động để có thể bắt đầu. Với phiên bản Zalo website, mọi người vẫn có thể sử dụng các chức năng cơ bản thông thường như phiên bản PC và smartphone như gọi điện, nhắn tin.

Đăng nhập chat zalo.me với mã qr

Đăng nhập chat.zalo.me với số điện thoại

Ngoài 2 cách trên, người dùng cũng có thể đăng nhập zalo.me PC qua số điện thoại của bạn bè theo hướng dẫn dưới đây, rất đơn giản:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web của máy tính và truy cập Zalo phiên bản web qua đường dẫn sau: https://chat.zalo.me/ hoặc https://id.zalo.me/> nhập số điện thoại và mật khẩu Zallo vào. tài khoản.

Đăng nhập chat.zalo.me với số điện thoại
Đăng nhập chat.zalo.me với số điện thoại

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập vào trình duyệt, Zalo sẽ yêu cầu chúng ta trả lời các câu hỏi bảo mật chính xác. Đây là lựa chọn của 3 người bạn liên hệ thông qua ứng dụng Zalo từ danh sách cho sẵn.

Đăng nhập chat.zalo.me với số điện thoại

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể bắt đầu sử dụng các chức năng của web Zalo một cách bình thường.

Đăng nhập chat.zalo.me với số điện thoại

Về chức năng, Zalo web tương tự như phiên bản ứng dụng. Nền tảng này vẫn hỗ trợ trò chuyện nhóm, GIF, nhãn dán, truyền ảnh, chia sẻ tệp và hơn thế nữa.

Bước 3: Chọn những người bạn muốn liên hệ và bắt đầu trò chuyện với họ.

Đăng nhập chat.zalo.me với số điện thoại

Đăng nhập Chat Zalo Web online trên điện thoại

Nếu bạn truy cập vào phần chat zalo.me trên điện thoại di động thì hãy làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Khởi chạy trình duyệt web trên smartphone đang sử dụng> truy cập vào một trong hai đường dẫn id.zalo.me hoặc chat.zalo.me> điền số điện thoại và mật khẩu tài khoản Zalo> nhấn Đăng nhập bằng khóa mật khẩu.

Đăng nhập Chat Zalo Web online trên điện thoại

Tương tự như phiên bản PC, Zalo cũng cần trả lời câu hỏi bảo mật nếu đây là lần đầu tiên đăng nhập vào trình duyệt di động. Đó là chọn 3 người mà bạn đã nhắn tin hoặc gọi điện qua Zalo trước đó.

Bước 2: Sau khi vượt qua khóa học câu hỏi bảo mật là bạn đã đăng nhập thành công Zalo phiên bản web. Sau đó, bạn có thể bắt đầu sử dụng các chức năng cơ bản như truyền tệp, nhắn tin và gọi điện.

LƯU Ý: Nếu bạn nhấp vào liên kết hoặc thao tác trên trình duyệt web trên điện thoại thông minh và được chuyển hướng đến App Store hoặc CH Play, chúng tôi sẽ áp dụng các mẹo sau:

Mở trình duyệt web di động> chuyển sang phiên bản web trên PC> truy cập liên kết https://chat.zalo.me/ hoặc làm lại các bước tương tự như trước khi chuyển hướng> chuyển về phiên bản web di động để hoàn tất trên điện thoại di động. Sau khi thực hiện thủ thuật này, mọi người có thể yên tâm sử dụng Zalo web mà không lo bị chuyển hướng tự động.

Đăng nhập Chat Zalo Web online trên điện thoại

Chat.zalo.me với quét mã QR để làm gì?

Việc sử dụng mã QR đã trở thành một trong những xu hướng hiện đại rất phát triển ở Việt Nam và thế giới. Mã QR không chỉ được sử dụng trong bao bì sản phẩm và thiết bị mà còn được sử dụng trong các nền tảng mạng xã hội.

Chat.zalo.me với quét mã QR để làm gì?

Zalo QR code cũng là một dạng mã QR nhưng do VNG cung cấp giúp người dùng dễ dàng thực hiện nhiều chức năng tiện lợi như kết bạn, đăng nhập nhanh chóng, v.v.

Quét mã QR trên Zalo là tận dụng các tính năng có sẵn trên ứng dụng do Zalo cung cấp để quét mã QR có sẵn trên thiết bị của bạn hoặc hiển thị trên màn hình máy tính để đăng nhập, kết bạn hay vào nhóm nhanh nhất.

Quét mã QR Zalo bị lỗi và cách sửa

Trường hợp 1

Zalo quét mã QR và báo lỗi do Zalo không kịp thời nhận diện mã QR đăng nhập của bạn. Để đăng nhập Zalo bằng mã QR, người dùng thường quét mã QR trên máy tính, laptop bằng điện thoại di động và hướng camera về hướng mã QR hiển thị trên màn hình máy tính, laptop trong 1-2 giây. . Hệ thống đã hoàn tất. xác nhận. Nếu lia máy quá nhanh, hệ thống sẽ không thể xác nhận mã QR đăng nhập và bạn sẽ không đăng nhập được Zalo.

Trường hợp 2

Điện thoại của bạn đang sử dụng phiên bản Zalo cũ hơn. Lúc này, cách tốt nhất là bạn nên cập nhật Zalo phiên bản mới nhất thông qua App Store (đối với HĐH iOS) và CH Play (đối với HĐH Android).

Với hệ điều hành iOS

 • Bước 1: Vào ứng dụng App Store trên thiết bị đang sử dụng → nhập và tìm Zalo
 • Bước 2: Nhấp vào Cập nhật sau khi tìm thấy ứng dụng Zalo

Quét mã QR Zalo bị lỗi và cách sửa

Hệ điều hành Android

 • Bước 1: Vào ứng dụng CH Play có trên thiết bị Android bạn đang sử dụng → vào và tìm Zalo
 • Bước 2: Bấm vào ứng dụng Zalo → chọn mục cập nhật để nâng cấp lên phiên bản Zalo mới nhất

Quét mã QR Zalo bị lỗi và cách sửa

Cách quét mã QR Zalo trên máy tính, điện thoại

Quét mã QR máy tính Zalo

Để có thể quét mã QR Zalo bằng máy tính một cách dễ dàng và nhanh nhất, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Khi sử dụng phần mềm Zalo trên máy tính, laptop hoặc sử dụng Zalo Web, bạn vào Zalo → Click vào tab “CÓ MÃ QR” xuất hiện trên màn hình

Cách quét mã QR Zalo trên máy tính, điện thoại

 • Bước 2: Chọn “Thêm” trên ứng dụng Zalo di động của bạn

Cách quét mã QR Zalo trên máy tính, điện thoại

 • Bước 3: Chọn biểu tượng biểu tượng mã QR để mở trình quét mã QR → di chuyển camera đến vùng chứa mã QR trên máy tính, laptop bạn muốn quét

Cách quét mã QR Zalo trên máy tính, điện thoại

 • Bước 4: Chọn “Đăng nhập” để truy cập vào tài khoản Zalo của bạn

Cách quét mã QR Zalo trên máy tính, điện thoại

Quét mã QR Chat.Zalo.me với điện thoại

Để có thể quét mã QR trên điện thoại của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại di động → chọn mục “Thêm” ở góc dưới bên phải → chọn biểu tượng mã QR ở góc trên bên phải

Quét mã QR Chat.Zalo.me với điện thoại

 • Bước 2: Di chuyển camera đến nơi có mã QR cần quét để có thể dễ dàng chuyển hướng theo mã QR

Quét mã QR Chat.Zalo.me với điện thoại

Nếu bạn chưa biết cách mở mã QR, hãy làm theo các bước dưới đây để dễ dàng chia sẻ mã QR của bạn với bạn bè và gia đình để họ có thể nhanh chóng tìm thấy tài khoản của bạn.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên → chạm vào “Thêm” ở dạng biểu tượng dấu ba chấm → chạm vào biểu tượng mã QR phía trên.

Quét mã QR Chat.Zalo.me với điện thoại

 • Bước 2: Nhấp vào tùy chọn Mã QR của tôi bên dưới

Quét mã QR Chat.Zalo.me với điện thoại

 • Bước 3: Lúc này, mã QR của bạn sẽ hiện ra, bạn có thể chọn “Chia sẻ mã QR” để chia sẻ ngay với bạn bè và gia đình hoặc “Lưu vào thiết bị của bạn” nhé!

Quét mã QR Chat.Zalo.me với điện thoại

Sử dụng Zalo Web Online

Tạo trang bán hàng

Một tính năng hữu ích mà bạn có thể sử dụng trên zalo.me chat miễn phí đó là tạo trang bán hàng. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn http://oa.Zalo.me/home> Quét mã QR hoặc mật khẩu để đăng nhập tài khoản Zalo.
 • Bước 2: Tiếp theo, tại đây bạn có thể chọn loại trang (tài khoản tin tức hoặc tài khoản dịch vụ) dựa trên hoạt động và loại hình kinh doanh bán hàng của bạn.

Tạo trang bán hàng

 • Bước 3: Chọn loại sản phẩm bạn đang kinh doanh.

Tạo trang bán hàng

 • Bước 4: Đặt tên trang phù hợp với nhu cầu của bạn và điền các thông tin cần thiết.

Tạo trang bán hàng

 • Bước 5: Bấm Gửi Thông tin Đăng ký Thành công.

Nhắn tin cho người khác

 • Bước 1: Chức năng cơ bản nhất mà mọi người có thể thực hiện trên mạng Zalo (chat.zalo.me trên di động và PC) là gửi tin nhắn cho người khác. Để thực hiện, bạn bấm biểu tượng liên hệ> chọn tên người cần gửi tin nhắn> nhập tin nhắn cần gửi.

 • Bước 2: bấm Gửi để hoàn tất

Tạo nhóm trò chuyện trên Zalo

Người dùng có thể tạo nhóm chat hoàn toàn trên zalo.me trên di động và máy tính, ví dụ như trên ứng dụng, bằng cách:

 • Bước 1: Chúng ta ấn chọn mục Tin nhắn> chọn biểu tượng Tạo nhóm trò chuyện.

Tạo nhóm trò chuyện trên Zalo

 • Bước 2: Đặt tên nhóm theo ý muốn> chọn danh bạ để thêm vào nhóm> bấm Tạo Nhóm.

Bật và tắt thông báo

Chat Zalo me trên di động còn cho phép người dùng tắt mở thông báo theo ý muốn.

 • Bước 1: Để thực hiện, bạn bấm vào biểu tượng bánh răng cưa> chọn Cài đặt> bấm Thông báo> Bật hoặc Tắt tùy theo ý muốn

 • Bước 2: Bấm Cho phép là xong.

Chia sẻ tệp giữa máy tính và điện thoại thông minh

Cũng giống như các phiên bản khác, Zalo web cho phép người dùng truyền tải nhanh chóng các hình ảnh, tệp tin giữa điện thoại và máy tính vào một ô chat riêng, tiết kiệm thời gian. Vui lòng làm theo các bước dưới đây:

Bấm vào biểu tượng tin nhắn> chuyển bằng tệp> bấm vào biểu tượng tệp hoặc hình ảnh> chọn tệp để chia sẻ> nhấn Enter để gửi.

Ngoài ra, nhờ sự trợ giúp đắc lực của phần chuyển file của Zalo, người dùng cũng có thể tự giao nhiệm vụ, gửi danh thiếp và tạo lời nhắc cá nhân thông qua hộp chat.

Dễ dàng tạo danh sách việc cần làm

Hiện tại, chúng ta có thể tạo danh sách việc cần làm và theo dõi rất đơn giản trên nền tảng chat zalo.me (Zalo web). Để sử dụng tính năng này, mọi người làm theo các bước sau:

Nhấn vào biểu tượng Việc cần làm> chọn Giao nhiệm vụ trong phần Nhiệm vụ của tôi> nhập đầy đủ thông tin cần thiết> chọn Giao việc.

Tính năng này sẽ giúp bạn phân công công việc cho mình và người khác, theo dõi công việc và để lại nhận xét khi cần thiết.

Thay đổi thông tin tài khoản

Nền tảng Zalo web (chat zalo.me) cũng cho phép người dùng điều chỉnh thông tin tài khoản khi cần thiết, giống như trên ứng dụng di động. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập biểu tượng Cài đặt> chọn Tài khoản.

 • Bước 2: Tại đây, mọi người có thể chỉnh sửa các thông tin cá nhân cơ bản như họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, ảnh đại diện> bấm cập nhật là xong.

Chia sẽ vị trí

Hiện tại, nhiều người dùng không biết Zalo web (chat zalo.me) có chia sẻ được vị trí hay không. Câu trả lời là không. Vì vậy, nếu muốn sử dụng tính năng hữu ích này, cách tốt nhất là tải ứng dụng Zalo.

Tìm bạn bè qua danh bạ

Ngoài những tính năng trên, chat zalo.me (Zalo Web) còn có thể giúp bạn tìm kiếm và kết bạn thông qua danh bạ điện thoại. Để làm như vậy, hãy làm theo các bước dưới đây.

Bấm vào biểu tượng Danh bạ nằm bên trái màn hình> Chọn Danh sách bạn thân của dự án> Tại đây, Zalo sẽ giới thiệu những người chúng ta có thể gặp qua các số điện thoại trong Danh bạ của bạn để chúng ta kết nối. Bạn đang nhanh chóng và thuận tiện.

Qua bài viết thủ thuật ứng dụng này, hi vọng các bạn đã nắm được thêm các cách giúp đăng nhập Zalo web – chat.zalo.me với số điện thoại với mã qr, đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn đăng nhập thành công và có những trải nghiệm thú vị!

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan