Download tiktok trung quốc | Cách tải Tik Tok trung quốc

HomeThủ thuật ứng dụngDownload tiktok trung quốc | Cách tải Tik Tok trung quốc

Người dùng mạng xã hội đã quá quen thuộc với ứng dụng Tik Tok thì chắc chắn cũng sẽ biết đến một phiên bản khác của Tik Tok đặc biệt này. Đó chính là mạng xã hội Douyin, một phiên bản Tik Tok nội địa dành riêng cho người Trung Quốc. Hôm nay, GENK sẽ hướng dẫn các bạn cách để tải TikTok Trung Quốc nổi tiếng này qua bài viết dưới đây nhé! 

Douyin – TikTok Trung Quốc là gì? 

Douyin là mạng xã hội với phiên bản Tik Tok dành riêng cho người dùng tại Trung Quốc, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên Douyin là có thể sử dụng Tik Tok Trung Quốc như người bản xứ. 

Khi dùng Tik Tok phiên bản Douyin, bạn có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động của nghệ sĩ Trung Quốc mà bạn hâm mộ, bạn cũng có thể xem và tải video, nhạc về máy.

Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc đơn giản và hiệu quả. 

Cùng tham khảo những cách tải TikTok Trung Quốc dưới đây để sử dụng chúng như người bản xứ nhé:

Hướng dẫn cách tải Douyin bằng iPhone

Bạn sẽ không thể tìm thấy phiên bản Tik Tok Trung Quốc trên Appstore Việt Nam vì đây là Tik Tok nội địa dành riêng cho người Trung Quốc. Vì vậy, nếu bạn đang dùng iPhone và tìm kiếm Tik Tok trên Appstore thì bạn chỉ nhìn thấy phiên bản của Việt Nam mà thôi. 

Để download phiên bản Tik Tok của Trung Quốc, bạn sẽ phải chuyển đổi vùng quốc gia từ Việt Nam sang Trung Quốc để tải được ứng dụng về máy. Bạn hãy cùng mình thực hiện các bước như sau để tải Tik =Tok Trung Quốc về iPhone nhé: 

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn chuyển đổi vùng quốc gia của tài khoản Apple ID sang thành Trung Quốc, cách làm như sau: Vào mục Cài đặt → nhấn chọn Apple ID → Nhấn chọn Phương tiện và Mục mua.

Hướng dẫn cách tải Douyin bằng iPhone

  • Bước 2: Sau đó, bạn nhấn chọn mục Xem tài khoản → nhấn chọn Quốc Gia/Vùng → Sau đó chọn Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng.

Hướng dẫn cách tải Douyin bằng iPhone

  • Bước 3: Tại đây có bảng danh sách các Quốc Gia/Vùng, bạn chỉ cần tìm kiếm Trung Quốc đại lục và nhấn vào chọn mục đó. Tiếp theo, bạn hãy nhấn đồng ý với những mục có trong phần Điều khoản & Điều kiện.

Hướng dẫn cách tải Douyin bằng iPhone

  • Bước 4: Lúc này, bạn sẽ phải cài đặt những thông tin thanh toán sau đó sẽ có thể hoàn thành bước cài đặt. Cách làm: Điền vào và chọn những thông tin như hình bên dưới đây và nhấn chọn mục Tiếp theo để hoàn tất phần cài đặt.

  • Bước 5: Cuối cùng, sau khi bạn đã hoàn thành bước chuyển đổi vùng quốc gia, bạn tiếp tục mở lại ứng dụng AppStore rồi tìm kiếm với từ khóa Douyin thay vì là TikTok nhé. Sau đó thì tải ứng dụng về máy, 

Sau khi hoàn thành quá trình tải ứng dụng về máy, lúc này, bạn có thể chuyển vùng về lại quốc gia Việt Nam và sử dụng như bình thường nhé!

Hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc bằng Android

Cũng như iPhone, bạn không thể tìm kiếm ứng dụng Tik Tok của Trung Quốc tại Google Play, nhưng khác với iOS, cách tải TikTok Trung Quốc như sau: 

Muốn tải Tik Tok Trung Quốc trên điện thoại Android, bạn cần tải trước file APK.

Với link sau đây: appvn.com/android/download-tik-tok-dver-taud-version-1-7-4-1363601?latest=0.

  • Bước 1: Bạn hãy chọn nhấn nút Download để tải file APK về và khi đã tải xong, bạn tiếp tục chọn nút 3 chấm tại góc trên của trình duyệt rồi nhấn chọn mục Tệp đã tải xuống.

Cần chú ý là file APK không phải là một ứng dụng hoàn chỉnh. Vì vậy, khi tải về, bạn cần phải thực hiện thêm các bước cài đặt ứng dụng trước khi sử dụng file APK.

Hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc bằng Android

  • Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn file APK vừa mới tải về. Sau đó, chọn mục Cài đặt để cài đặt Tik Tok Trung Quốc cho chiếc điện thoại Android của mình.

Bạn hãy nhớ luôn cấp quyền cho ứng dụng mỗi khi xuất hiện yêu cầu. Và sau đó chờ đợi cho ứng dụng được cài đặt.

Hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc bằng Android

Với ứng dụng Tik Tok Trung Quốc thì sau khi cài đặt xong trên thiết bị Android, bạn sẽ xuất hiện một biểu tượng như các ứng dụng thông thường khác. Và bạn chỉ cần mở ứng dụng đó lên và trải nghiệm Tik Tok Trung Quốc nhé.

Những lưu ý quan trọng khi tải TikTok Trung Quốc bạn nên biết

  • Bạn hãy nhớ vì đây là Tik Tok phiên bản nội địa Trung Quốc nên hệ thống ngôn ngữ được sử dụng trên ứng dụng sẽ luôn mặc định là tiếng Trung Quốc và người dùng  không thể đổi được sang những ngôn ngữ khác.
  • Việc đôi khi, file APK bị lỗi dẫn đến không cài đặt được hay cũng không thể mở ứng dụng. Lúc này, bạn có thể thử tìm kiếm những file APK khác có trên Google, từ khóa là APK Douyin hay TikTok Trung Quốc APK,…tải và cài đặt như các bước ở trên nhé.
  • Cuối cùng, việc bạn đăng nhập vào Tik Tok Trung Quốc có đôi khi ứng dụng sẽ đòi hỏi bạn phải mở tài khoản riêng cho phiên bản này mà không dùng tài khoản Tik Tok Việt Nam. Hãy tham khảo những bài viết có hướng dẫn người dùng đăng ký tài khoản TikTok của Trung Quốc nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản nhé!

Những lưu ý quan trọng khi tải TikTok Trung Quốc bạn nên biết

Trên đây là bài viết thủ thuật ứng dụng hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc đơn giản và hiệu quả. Hy vọng, những thông tin trên sẽ mang lại hữu ích đến bạn đọc nhé!

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan