(Y) là gì? Biểu tượng iCon FB :3, :), :v, -_-, ^^ là gì?

HomeThủ thuật ứng dụng(Y) là gì? Biểu tượng iCon FB :3, :), :v, -_-, ^^...

Các biểu tượng trên Facebook dành cho người cao tuổi hoặc người dùng mới phải hoàn toàn mới. Sau đây, hãy cùng Genk điểm qua một số ký hiệu phổ biến trên Facebook: (y) là gì, là gì: 3, là gì: v!

Xem thêm:

(Y) là gì?

Trên facebook có rất nhiều kí tự và kí hiệu, mỗi kí tự đều nhằm thể hiện một ý nghĩa nào đó mà người dùng muốn truyền tải. Vì vậy, biểu tượng (Y) trên Facebook có nghĩa là “Thích”, nút “Thích”!

(y) là gì

Bạn chỉ cần gõ chữ này (Y) vào tin nhắn và chúng sẽ tự động chuyển thành biểu tượng giơ tay biểu thị hành động thích (like), đồng ý hoặc đồng ý,…

Khi nào sử dụng (Y) trên Facebook?

Vì (Y) trên Facebook được sử dụng để bày tỏ tình yêu, sự đồng ý hoặc đồng ý nên khi người dùng thấy một bài viết hay, hoặc bài viết về một vấn đề mà bạn quan tâm, bạn có thể sử dụng (Y) hoặc cho bạn bè của mình Like một bài viết , ví dụ.

Ngược lại với (Y) là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất thì (Y) là thích, vậy ngược lại với (Y) là không thích hay còn có tên gọi khác là “không thích”.

Ngược lại của (Y) là gì?

Nếu bạn cảm thấy mình không hoàn toàn đồng ý trong cuộc trò chuyện hoặc không thích câu hỏi này hay câu hỏi kia, bạn có thể sử dụng Dislike.

Ngoài ra, chữ viết tắt (n) của từ No (tiếng Anh) có thể được sử dụng ở đây, có nghĩa là không thích, không thích, không thích, ngược lại với thích.

Ý nghĩa của các biểu tượng FB thường dùng

: 3 cái gì thế này?

Bạn có nghĩ: 3 trông giống mặt mèo dễ thương không? Theo mình biết thì: 3 lần đầu tiên xuất hiện trên Facebook, nhưng khuôn mặt mèo tạo ra phím tắt: 3 đã có trong truyện tranh và phim hoạt hình từ trước rồi.

Đây là khuôn mặt mà các nhân vật anime sử dụng để nói điều gì đó thông minh hoặc bình luận về một điều gì đó dễ thương.

Ý nghĩa biểu tượng icon FB

Ngoài ra,: 3 còn được gọi là mặt mèo và là một khuôn mặt dễ thương được sử dụng khi cố gắng làm một điều gì đó dễ thương, thêm vào đó nó có nghĩa là một nụ cười nham hiểm. Vì vậy, bạn nên sử dụng phù hợp nhất theo hội thoại: 3

🙂 gì?

Đó là một biểu tượng đại diện cho điều gì đó kém hạnh phúc hơn, vì vậy bạn nên hạn chế sử dụng nó ngay cả khi ý nghĩa của nó không nhất thiết là tiêu cực.

Đôi khi, nó còn ẩn chứa ẩn ý nguy hiểm, hiểm độc đằng sau nụ cười ấy.

:) là gì?

Là gì :v?

: v là phím tắt của biểu tượng nụ cười, tạo thành chữ v, tương tự như Pacman.

:v là gì?

: v thường được dùng trong hội thoại về một vấn đề nào đó, khi đang nói nhưng bạn “giấu” đi nhưng vẫn muốn thể hiện sự hài hước, vui vẻ.

Như vậy, biểu tượng thường gắn với những đồ vật, chủ thể được gọi là nhạt nhẽo và thiếu muối.

: v cũng có nghĩa là cười như keke, hehe, kaka, hay kiểu như “Tôi không biết gì cả”, “Tôi ngây thơ”.

@@ gì?

@@ nghĩa là đảo mắt trong tiếng Việt. Vì vậy, biểu tượng này được dùng để thể hiện sự ngạc nhiên, bối rối và bất ngờ đến mức không biết nói gì.

@@ là gì?

Biểu tượng @@ thường được sử dụng trong phim hoạt hình khi nó mới. Sau đó, nó được nhiều người dùng để nhắn tin, trò chuyện trên mạng xã hội.

:> là gì?

:> mang ý nghĩa thể hiện tâm trạng của người dùng, là bộ mặt thể hiện sự vui vẻ, nở nụ cười hạnh phúc với người khác. Ai sử dụng dấu hiệu trên khuôn mặt này chứng tỏ họ là người vui vẻ, hoạt bát và tâm trạng tốt.

:> là gì?

^^ Nó là gì?

^^ thường được người dùng sử dụng ở cuối câu hoặc cuối cuộc hội thoại. Bạn có thể hình dung hai dấu hiệu này ^^ giống như một đôi mắt cười hạnh phúc (cười mà giống như đôi mắt của cầu thủ bóng đá Lương Xuân Trường vậy ^^). ^^ Chỉ cho thấy người sử dụng nó đang cười, vui vẻ, hạnh phúc.

-_- gì?

-_- thường được hiểu là “thôi thì đành chịu, bất lực thì chết ngay”.

Ngoài ra, ký hiệu -_- được sử dụng với các ý nghĩa khác, chẳng hạn như nói “nếu” hoặc “để tôi yên” một cách khiêu khích.

Mong rằng qua bài viết thủ thuật ứng dụng này của mình có thể giúp chúng ta hiểu thêm về kí hiệu (y) trên facebook là gì: 3, là gì: v, hãy vận dụng linh hoạt trong hội thoại nhé. Đàm thoại làm tăng sức hấp dẫn của cuộc trò chuyện.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan