Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí nên tải

HomeThủ thuật điện thoạiPhần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí nên tải

Nếu là người dùng iPhone, bạn sẽ biết rằng thiết bị không hỗ trợ ghi âm cuộc gọi, tuy nhiên trong nhiều trường hợp người dùng cần ghi âm để lưu trữ thông tin. Vì vậy, GenKVN sẽ giới thiệu cho bạn một số phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí và hoàn toàn hợp pháp dưới đây!

Xem thêm:

Tại sao phải tải phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone?

Không giống như các thiết bị Android, iPhone hiện không hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi mặc định vì việc ghi âm là bất hợp pháp ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, nhiều tình huống bắt buộc phải ghi âm để lưu trữ những thông tin cần thiết, vì vậy tải ghi âm cuộc gọi miễn phí trên iPhone là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

Tại sao nên tải phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone?

Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone miễn phí đáng sử dụng

Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone Voicemail

Thư thoại hiện được biết đến là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí phổ biến trên iPhone.

Người dùng chỉ cần tải ứng dụng và kích hoạt chức năng này khi điện thoại có cuộc gọi đến, sau 4 lần đổ chuông iPhone sẽ tự động chuyển sang hộp thư thoại, sau khi kết thúc cuộc gọi, phần mềm thư thoại sẽ tự động lưu file ghi âm vào hộp thư thoại của bạn.

Voicemail

Phần mềm TapeACall

Phần mềm TapeACall có 2 phiên bản, TapeACall miễn phí và TapeACall Pro trả phí, người dùng có thể lựa chọn một trong số chúng để ghi âm cuộc gọi trên iPhone.

Sự khác biệt lớn duy nhất giữa hai phiên bản là thời gian ghi âm cuộc gọi sẽ bị giới hạn ở phiên bản miễn phí, trong khi phiên bản trả phí thì không.

Ngoài ra, TapeACall không chỉ cung cấp tính năng ghi âm cuộc gọi mà còn cung cấp chức năng chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Twitter.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi TapeACall

Phần mềm ghi âm cuộc gọi iPhone miễn phí đáng sử dụng
Thư thoại

Thư thoại hiện được biết đến là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí phổ biến trên iPhone. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng và kích hoạt chức năng này khi điện thoại có cuộc gọi đến, sau 4 lần đổ chuông iPhone sẽ tự động chuyển sang hộp thư thoại, sau khi kết thúc cuộc gọi, phần mềm thư thoại sẽ tự động lưu file ghi âm vào hộp thư thoại của bạn.

ghi âm giọng nói

Phần mềm TapeACall có 2 phiên bản, TapeACall miễn phí và TapeACall Pro trả phí, người dùng có thể lựa chọn một trong số chúng để ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Sự khác biệt lớn duy nhất giữa hai phiên bản là thời gian ghi âm cuộc gọi sẽ bị giới hạn ở phiên bản miễn phí, trong khi phiên bản trả phí thì không.

Ngoài ra, TapeACall không chỉ cung cấp tính năng ghi âm cuộc gọi mà còn cung cấp chức năng chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Twitter.

Phần mềm Recorder Mini

Một trong những phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất hiện nay không thể không kể đến phần mềm Recorder Mini.

Phần mềm này không chỉ cung cấp chức năng chính là ghi âm cuộc gọi mà còn được tích hợp nhiều chức năng hiện đại giúp ghi âm và chia sẻ nội dung cuộc gọi trên các nền tảng xã hội, như: Email, Twitter, Facebook hay Dropbox, chỉ trong vài thao tác đơn giản …

Phần mềm ghi âm cuộc gọi iPhone miễn phí đáng dùng

Phần mềm Recorder Mini sẽ không làm bạn thất vọng, vì vậy hãy dành một chút thời gian để khám phá tất cả các tính năng hấp dẫn và hữu ích của nó!

Call Record Free

Phần mềm ghi âm cuộc gọi hiện đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí để thực hiện ghi âm cuộc gọi và được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Tương tự như phần mềm trên, Call Record Free cũng cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi trên iPhone của mình một cách đơn giản và dễ dàng chia sẻ dữ liệu đã ghi trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau như: iMessage, Dropbox, Facebook, v.v.

Với giao diện đơn giản, người dùng có thể tải và lưu dữ liệu rất nhanh chóng chỉ trong vài thao tác.

Call Record Free

Edigin Call Recorder

Nếu bạn là người thường xuyên lưu trữ dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud của iPhone thì Edigin Call Recorder hoàn toàn phù hợp với bạn.

Edigin Call Recorder

Phần mềm Edgin Call Recorder chỉ hỗ trợ phiên bản hệ điều hành trên iOS 7, và bạn cần tạo một tài khoản miễn phí để các tệp ghi âm và dữ liệu sẽ được tự động lưu trữ trên dịch vụ đám mây của điện thoại di động.

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trực tiếp trên iPhone

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên và có thể chọn 1 trong 5 ứng dụng.

(Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí để ghi âm)

  • Bước 2: Mở ứng dụng và chọn quốc kỳ Việt Nam, nhập số điện thoại của bạn vào> Nhấn Tiếp tục.

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi ngay trên iPhone

Ngay lập tức, một mã gồm 6 chữ số sẽ được gửi đến số điện thoại vừa nhận được và bạn cần nhập mã để xác nhận.

  • Bước 3: Tại mục “Gọi”, bạn nhập số điện thoại cần liên lạc, sau đó nhấn “Gọi” và quay số như cuộc gọi thông thường.
  • Bước 4: Chuyển sang phần ghi âm, bạn sẽ thấy file cuộc gọi đã ghi trước đó với đầy đủ thông tin như thời gian, số điện thoại, nhấn play để nghe lại.

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi ngay trên iPhone

  • Bước 5: Bạn có thể thay đổi tên của bản ghi và chia sẻ tập tin!

Chúc may mắn với thủ thuật điện thoại ghi âm cuộc gọi!

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan